Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 2
Lịch sử giá:
Thông tin:
Giới thiệu khóa học
Khóa học ngoài hướng dẫn quản lý dòng tiền, tránh thất bại trong kinh doanh phở, còn giúp bạn tường tận mọi vấn đề trước khi bắt tay vào khởi nghiệp nghề phở.
Nắm bắt bí quyết nấu phở ngon và cách xử lý các tình huống thường gặp trong quá trình thực hiện. Trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản nấu các món nước dùng
Và là hành trang để bạn chuẩn bị kinh doanh ẩm thực
Nội dung khóa học
Phần 1: Giới thiệu
- Bài 1: Giá thành 1 tô phở - Giá bán 1 tô phở
- Bài 2: Vốn bao nhiêu thì được
- Bài 3: Điểm hòa vốn bằng tổng chi phí hoạt động trên giá bán trừ vốn
- Bài 4: Giá thành sao là đúng, quản lý chi phí, kiểm soát đồng tiền, bảo toàn vốn
- Bài 5: Xây dựng kế hoạch kinh doanh
- Bài 6: Thị trường phở Việt Nam và quốc tế
Phần 2: Nấu phở
- Bài 7: Cách chọn nguyên liệu và xử lý
- Bài 8: Cách kiểm tra nguyên liệu đúng - đủ - vừa ăn
- Bài 9: Công thức phở - cách nấu
- Bài 10: Cách xử lý nước lèo bị đục và cạn nước
- Bài 11: Ra tô trang trí món phở
- Bài 12: Thị trường phở gà Việt Nam
- Bài 13: Cách xử lý gà dai, da mềm
- Bài 14: Công thức phở gà
- Bài 15: Bí quyết nấu phở thơm ngon, vừa miệng
- Bài 16: Cách chặt gà
- Bài 17: Cách phi hành thơm giòn để lâu
- Bài 18: Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp
- Bài 19: Ra tô trang trí món phở gà
- Bài 20: Hạ giá thành sản phẩm
- Bài 21: Tổng kết khóa học