Unica - Khóa Học Tự Tay Làm 15 Món Mứt Ngon Ngày Tết

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

Giới thiệu khóa học

Mứt là một phần không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ đầu năm. Trong số nhiều loại mứt độc đáo mới xuất hiện, mứt Tết truyền thống vẫn là thức quà không bao giờ lỗi thời.

Thay vì chuẩn bị gấp gáp những món ăn ngọt vào những ngày cận Tết, lúc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học cách làm ngay những món mứt từ hoa quả mà cả nhà bạn thích nhất, để dành nhâm nhi uống trà mà không thấp thỏm lo an toàn thực phẩm cho gia đình mình.

Khóa học Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết với Chuyên đề 15 món mứt, giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn nguyên liệu, và công thức để làm các loại mứt gần gũi truyền thống theo dạng mứt khô. Ngoài ra, bạn còn học được cách làm các loại mứt ướt hiện đại theo phong cách châu Âu, như mứt xoài, mứt cherry, mứt cam, mứt dâu tây. Mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ăn sáng với bánh mì, mix cùng sinh tố để tăng hương vị, trải lên các loại kem đá bào hay ăn cùng sữa chua như một dạng siro hoa quả sử dụng hàng ngày.   

Nội dung khóa học

Phần 1: Các món mứt

  • Bài 1: Giới thiệu tổng quan các dụng cụ cần có
  • Bài 2: Mứt bí xanh
  • Bài 3: Mứt gừng
  • Bài 4: Mứt cà rốt
  • Bài 5: Mứt dừa
  • Bài 6: Mứt bí đỏ
  • Bài 7: Mứt sen
  • Bài 8: Mứt dâu tây
  • Bài 9: Mứt dứa
  • Bài 10: Mứt kiwi
  • Bài 11: Mứt xoài
  • Bài 12: Mứt mận
  • Bài 13: Mứt dâu mâm xôi
  • Bài 14: Mứt cam
  • Bài 15: Mứt khoai lang
  • Bài 16: Mứt cherry
  • Bài 17: Tổng kết khóa học
Thông tin giảng viên

Trương Công Lệ

  • Đầu bếp nổi tiếng, Người sáng lập trung tâm dạy nấu ăn - Quả Táo Vàng, Sao Mai
  • Anh là một đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm tại rất nhiều khách sạn, nhà hàng và cả Đại sứ quán.
  • Anh là Người sáng lập ra những trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng ở Hà Nội như Quả Táo Vàng, Sao Mai cùng kinh nghiệm giảng dạy trong gần 15 năm qua.
  • Giảng viên từng học ở khách sạn Singapore