Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 0
Lịch sử giá:
Thông tin:
Giới thiệu khóa học
Thị trường trà sữa ngày nay không còn là một xu hướng mang tính thời điểm mà nó như đã trở thành thức uống tinh thần của mọi người.
Nếu bạn là người có chí hướng kinh doanh, thì trà sữa là một lĩnh vực dễ làm, có vốn đầu tư không quá cao và dễ tiếp cận khách hàng. Quan trọng hơn hết vẫn là sự sáng tạo trong cách trình bày một ly trà sữa thành phẩm, hoặc là phải có một điểm nhấn về vị trà, loại thạch, hạt trân châu sao cho khác biệt với những nơi kinh doanh trà sữa khác. Khi đó, bạn sẽ tạo dấu ấn cho khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân.
Nếu bạn là người đam mê về pha chế, đặc biệt là trà sữa, muốn tự mình làm ra được nhiều loại trà sữa với các loại thạch, hạt trân châu như những nơi kinh doanh, mà không phải tốn quá nhiều kinh phí cho việc đi học tại các trung tâm pha chế hoặc tốn quá nhiều thời gian cho việc tự học, tự nghiên cứu thì khóa học Online này sẽ là giải pháp thích hợp nhất cho các bạn.
Khoá học online với chuyên đề Trà sữa và thạch có nhân sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rãnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.
Nội dung khóa học
Phần 1: Giới thiệu
- Bài 1: Giới thiệu nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
- Bài 2: Cách nấu nước đường
Phần 2: 5 Món trà trái cây
- Bài 3: Cách nấu trà đen
- Bài 4: Trà đào hạt chia
- Bài 5: Trà vải
- Bài 6: Trà táo
Phần 3: 5 món trà lipton
- Bài 7: Lipton chanh
- Bài 8: Lipton tắc xí muội
- Bài 9: Lipton trái cây
- Bài 10: Lipton cam sữa 3 tầng
- Bài 11: Lipton trà sữa bạc hà 3 tầng
Phần 4: 5 loại trà dùng kem milkfoam (macchiato)
- Bài 12: Cách làm milkfoam
- Bài 13: Matcha macchiato
- Bài 14: Macchiato đào
- Bài 15: Macchiato hoa hồng
- Bài 16: Macchiato Thiết Quan Âm
- Bài 17: Macchiato sô cô la
Phần 5: Hướng dẫn làm trân châu và các loại thạch
- Bài 18: Trân châu
- Bài 19: Thạch ngọc trai
- Bài 20: Sương sáo
- Bài 21: Khúc bạch phô mai
- Bài 22: Bánh flan
- Bài 23: Pudding bạc hà
- Bài 24: Thạch đào, thạch cà phê phô mai
- Bài 25: Thạch củ năng, thạch dừa
Phần 6: Hướng dẫn pha trà sữa
- Bài 26: Cách pha trà sữa
- Bài 27: 5 loại trà sữa Ô Long
- Bài 28: 5 loại trà sữa đen
- Bài 29: Trà đào cam sả
- Bài 30: Trà chanh mật ong
Thông tin giảng viên
Giảng viên - Nhà đào tạo làm bánh: Bạch Huỳnh Uyên Linh
- Tốt nghiệp ngành Hoá thực phẩm.
- Tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật Southbank TAFE - Queensland Úc.
- 12 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nghề bánh.
- 5 năm làm giảng viên tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM.