Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 21
Lịch sử giá:
Thông tin:
* Nội dung khóa học “Bí quyết kinh doanh quán cafe từ A đến Z”:
- Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh quán cafe.
- Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh doanh quán cafe.
- Quy trình set up quán cafe.
- Lựa chọn mô hình quán cafe phù hợp.
- Quy trình vận hành quán cafe đạt hiệu quả.
* Nội dung khóa học PHẦN 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN
- Bài 1: Giới thiệu khóa học
PHẦN 2: CHUẨN BỊ
- Bài 2: Tại sao lại chọn kinh doanh café - Cách phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh
- Bài 3: Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng
- Bài 4: Chuẩn bị vốn: Dự toán chi phí đầu tư
PHẦN 3: TÌM HIỂU - PHÂN TÍCH
- Bài 5: Cách lựa chọn thời điểm mở quán
- Bài 6: Khảo sát mặt bằng - Các yếu tố quan trọng để lựa chọn một mặt bằng kinh doanh thuận lợi
- Bài 7: Phương pháp nghiên cứu đối thủ - Đánh giá dung lượng thị trường và xác định phong cách của quán
- Bài 8: Các thủ tục pháp lý - Các loại thuế phải đóng trong kinh doanh café
- Bài 9: Bí quyết đàm phán thuê mặt bằng
- Bài 10: Sang nhượng quán - Những lưu ý khi mua đồ thanh lý
PHẦN 4: SET UP
- Bài 11: Cách thiết kế - thi công quán
- Bài 12: Kinh nghiệm trang trí -
- Bài trí không gian trong quán café
- Bài 13: Những vật dung cơ bản - cần thiết trong kinh doanh quán café
- Bài 14: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự
- Bài 15: Quy trình tác nghiệp giữa các bộ phận tron quán
- Bài 16: Cách đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
- Bài 17: Mô tả công việc các bộ phận trong quán café. Cách phỏng vấn - Test nhân sự
- Bài 18: Cách xây dựng Menu - Một số đồ uống Phổ biến trong quán cafe
- Bài 19: Các loại cafe ngon - Cách tính giá Cost nguyên liệu
- Bài 20: Cách xây dựng giá bán - Cách tính điểm hòa vốn
- Bài 21: Cách Xây dựng
- Chương trình Marketing - Chăm sóc Khách hàng
PHẦN 5: VẬN HÀNH
- Bài 22: Cách chọn này thuận lợi để khai trương
- Bài 23: Kế hoạch và các hoạt động nên triển khai trong ngày khai trương
- Bài 24: Phương Pháp kiểm soát và phân tích hoạt động kinh doanh trong quán cafe
- Bài 25: Cách quản lý nhân sự
- Bài 26: Các loại thất thoát chủ yếu trong kinh doanh café
- Bài 27: Hướng xử lý khi xảy ra thất thoát
- Bài 28: Các nguyên nhân thất bại thường mắc trong kinh doanh
- Bài 29: Phương pháp thanh lý tối ưu
PHẦN 6: CÁC MÔ HÌNH QUÁN CAFE PHỔ BIẾN
- Bài 30: Mô hình cafe bình dân - quán cóc
- Bài 31: Mô hình cafe bánh ngọt
- Bài 32: Mô hình cafe bóng đá
- Bài 33: Mô hình cafe rang xay nguyên chất
- Bài 34: Mô hình cafe nhạc
- Bài 35: Mô hình cafe nhượng quyền
- Bài 36: Mô hình cafe sách
- Bài 37: Mô hình cafe sân vườn
- Bài 38: Mô hình cafe take away
- Bài 39: Mô hình cafe văn phòng
PHẦN 7: CÁC KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT
- Bài 40: Kỹ năng chăm sóc khách hàng (phần 1)
- Bài 41: Kỹ năng chăm sóc khách hàng (phần 2)
- Bài 42: Kỹ năng gây ấn tượng và tạo niềm tin với khách hàng
- Bài 43: Kỹ năng giải tỏa stress (phần 1)
- Bài 44: Kỹ năng giải tỏa stress (phần 2)
- Bài 45: Kỹ năng giao tiếp
- Bài 46: Kỹ năng làm việc nhóm
- Bài 47: Kỹ năng lắng nghe
- Bài 48: Kỹ năng quản lý và lập kế hoạch
- Bài 49: Kỹ năng tạo động lực trong công việc (phần 1)
- Bài 50: Kỹ năng tạo động lực trong công việc (phần 2)
- Bài 51: Kỹ năng xử lý lời từ chối (phần 1)
- Bài 52: Kỹ năng xử lý lời từ chối (phần 2)
PHẦN 8: PHONG THỦY CƠ BẢN
- Bài 53: Tam hợp Tứ Hành Xung
- Bài 54: Phong thủy chọn hướng theo tuổi
- Bài 55: Màu sắc phù hợp với tuổi
- Bài 56: Sát khí nên tránh
- Bài 57: Vật phẩm phong thủy và ý nghĩa
- Bài 58: Cách đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy
- Bài 59: Bố trí quầy thu ngân theo phong thủy
- Bài 60: THiên Can - Địa Chi
- Bài 61: Ngũ hành trong phong thủy Đánh giá và góp ý khóa học Các khóa học liên quan