Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 38
Lịch sử giá:
Thông tin:
* Nội dung khóa học “Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z”:
- Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh nhà hàng - quán ăn.
- Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh nhà hàng - quán ăn.
- Quy trình chuẩn bị xây dựng nhà hàng - quán ăn.
- Quy trình vận hành nhà hàng - quán ăn đạt hiệu quả.
- Quy trình quản lý thực phẩm. * Nội dung khóa học
PHẦN 1: GIỚI THIỆU
- Bài 1: Giới thiệu
PHẦN 2: CHUẨN BỊ
- Bài 2: Tại sao lại chọn kinh doanh nhà hàng - Cách phân tích thị trường.
- Bài 3: Chuẩn bị vốn: Dự toán chi phí đầu tư.
- Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG
- Bài 4: Khảo sát mặt bằng
- Bài 5: Nghiên cứu đối thủ - Đánh giá dung lượng thị trường và xác định phong cách của quán
- Bài 6: Các thủ tục pháp lý - Các loại thuế phải đóng trong kinh doanh nhà hàng .
- Bài 7: Bí quyết đàm phán thuê mặt bằng.
- Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 4: THIẾT KẾ- THI CÔNG
- Bài 8: Cách thiết kế - thi công quán
- Bài 9: Kinh nghiệm trang trí -
- Bài trí không gian trong quán nhà hàng
PHẦN 5: TUYỂN DỤNG VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ
- Bài 10: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 1)
- Bài 11: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 2)
- Bài 12: Phương pháp đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
- Bài 13: Mục tiêu đào tạo nhân viên
- Bài 14: Mô tả công việc Bếp trưởng
- Bài 15: Mô tả công việc Giám sát nhà hàng
- Bài 16: Mô tả công việc Nhân viên lễ tân
- Bài 17: Mô tả công việc Nhân viên pha chế
- Bài 18: Mô tả công việc Nhân viên phục vụ
- Bài 19: Mô tả công việc Nhân viên thu ngân
- Bài 20: Mô tả công việc Nhân viên tiếp thực
- Bài 21: Mô tả công việc Trưởng ca bar
- Bài 22: Quy trình làm việc của Lễ tân
- Bài 23: Quy trình làm việc của Bộ phận ra đồ
- Bài 24: Quy trình làm việc của Bộ phận thớt
- Bài 25: Quy trình làm việc của Bộ phận chảo xào
- Bài 26: Quy trình phối hợp giữa bộ phận Ra đồ - Thớt - Chảo
- Bài 27: Quy trình làm việc của Nhân viên order
- Bài 28: Quy trình làm việc của Kế toán kho
- Bài 29: Quy trình làm việc của Bộ phận Bar
- Bài 30: Quy trình phục vụ tổng quát và kiến thức về một số loại rượu
- Bài 31: Quy trình làm việc của Bộ phận bảo vệ
- Bài 32: Quy trình làm việc hằng ngày của Người quản lý
- Bài 33: Các câu hỏi khai thác ứng viên khi phỏng vấn
- Bài 34: Cách quản lý nhân sự
- Bài 35: Phương pháp quản lý nhân viên
- Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 6: QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
- Bài 36: Nguyên tắc xây dựng Menu
- Bài 37: Cách tính giá Cost
- Bài 38: Xây dựng giá bán
- Bài 39: Cách Xây dựng chương trình Marketing nhà hàng
- Bài 40: Phong thủy cơ bản trong kinh doanh nhà hàng
- Bài 41: Kế hoạch và các hoạt động chuẩn bị khai trương
- Bài 42: Quy trình kiểm soát doanh thu trong nhà hàng
- Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 7: QUẢN LÝ THẤT THOÁT VÀ RỦI RO KINH DOANH
- Bài 43: Phòng tránh thất thoát trong kinh doanh nhà hàng
- Bài 44: Phương án bảo vệ nhà hàng
PHẦN 8: QUẢN LÝ THỰC PHẨM
- Bài 45: Phương pháp lựa chọn thực phẩm hiệu quả
- Bài 46: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Lương thực
- Bài 47: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Rau quả
- Bài 48: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thịt
- Bài 49: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thủy sản
- Bài 50: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Trứng gia cầm
- Bài 51: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Dầu mỡ ăn
- Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 9: KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
- Bài 52: Kỹ năng Chăm sóc khách hàng
- Bài 53: Kỹ năng Giao dịch - Đàm phán
- Bài 54: Kỹ năng Làm việc tập thể
- Bài 55: Kỹ năng Lãnh đạo quản trị
- Bài 56: Kỹ năng chê
- Bài 57: Kỹ năng quản lý con người
- Bài 58: Kỹ năng tạo động lực
- Bài 59: Kỹ năng thuyết phục người khác
- Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 10: EBOOK CÔNG THỨC BẾP TRƯỞNG
- Công thức 18 món mặn ngon
- Công thức 1 số loại chè tráng miệng
TỔNG KẾT Tự luận khóa học
Đánh giá khóa học Khóa học liên quan