KYNA - Khóa Học Kinh Doanh Nhà Hàng - Quán Ăn Từ A Đến Z

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 38

Thông tin:

* Nội dung khóa học “Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z”:
  • Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh nhà hàng - quán ăn.
  • Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh nhà hàng - quán ăn.
  • Quy trình chuẩn bị xây dựng nhà hàng - quán ăn.
  • Quy trình vận hành nhà hàng - quán ăn đạt hiệu quả.
  • Quy trình quản lý thực phẩm. * Nội dung khóa học
PHẦN 1: GIỚI THIỆU
  • Bài 1: Giới thiệu
PHẦN 2: CHUẨN BỊ
  • Bài 2: Tại sao lại chọn kinh doanh nhà hàng - Cách phân tích thị trường.
  • Bài 3: Chuẩn bị vốn: Dự toán chi phí đầu tư.
  • Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG
  • Bài 4: Khảo sát mặt bằng
  • Bài 5: Nghiên cứu đối thủ - Đánh giá dung lượng thị trường và xác định phong cách của quán
  • Bài 6: Các thủ tục pháp lý - Các loại thuế phải đóng trong kinh doanh nhà hàng .
  • Bài 7: Bí quyết đàm phán thuê mặt bằng.
  • Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 4: THIẾT KẾ- THI CÔNG
  • Bài 8: Cách thiết kế - thi công quán
  • Bài 9: Kinh nghiệm trang trí -
  • Bài trí không gian trong quán nhà hàng
PHẦN 5: TUYỂN DỤNG VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ
  • Bài 10: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 1)
  • Bài 11: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 2)
  • Bài 12: Phương pháp đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
  • Bài 13: Mục tiêu đào tạo nhân viên
  • Bài 14: Mô tả công việc Bếp trưởng
  • Bài 15: Mô tả công việc Giám sát nhà hàng
  • Bài 16: Mô tả công việc Nhân viên lễ tân
  • Bài 17: Mô tả công việc Nhân viên pha chế
  • Bài 18: Mô tả công việc Nhân viên phục vụ
  • Bài 19: Mô tả công việc Nhân viên thu ngân
  • Bài 20: Mô tả công việc Nhân viên tiếp thực
  • Bài 21: Mô tả công việc Trưởng ca bar
  • Bài 22: Quy trình làm việc của Lễ tân
  • Bài 23: Quy trình làm việc của Bộ phận ra đồ
  • Bài 24: Quy trình làm việc của Bộ phận thớt
  • Bài 25: Quy trình làm việc của Bộ phận chảo xào
  • Bài 26: Quy trình phối hợp giữa bộ phận Ra đồ - Thớt - Chảo
  • Bài 27: Quy trình làm việc của Nhân viên order
  • Bài 28: Quy trình làm việc của Kế toán kho
  • Bài 29: Quy trình làm việc của Bộ phận Bar
  • Bài 30: Quy trình phục vụ tổng quát và kiến thức về một số loại rượu
  • Bài 31: Quy trình làm việc của Bộ phận bảo vệ
  • Bài 32: Quy trình làm việc hằng ngày của Người quản lý
  • Bài 33: Các câu hỏi khai thác ứng viên khi phỏng vấn
  • Bài 34: Cách quản lý nhân sự
  • Bài 35: Phương pháp quản lý nhân viên
  • Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 6: QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
  • Bài 36: Nguyên tắc xây dựng Menu
  • Bài 37: Cách tính giá Cost
  • Bài 38: Xây dựng giá bán
  • Bài 39: Cách Xây dựng chương trình Marketing nhà hàng
  • Bài 40: Phong thủy cơ bản trong kinh doanh nhà hàng
  • Bài 41: Kế hoạch và các hoạt động chuẩn bị khai trương
  • Bài 42: Quy trình kiểm soát doanh thu trong nhà hàng
  • Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 7: QUẢN LÝ THẤT THOÁT VÀ RỦI RO KINH DOANH
  • Bài 43: Phòng tránh thất thoát trong kinh doanh nhà hàng
  • Bài 44: Phương án bảo vệ nhà hàng
PHẦN 8: QUẢN LÝ THỰC PHẨM
  • Bài 45: Phương pháp lựa chọn thực phẩm hiệu quả
  • Bài 46: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Lương thực
  • Bài 47: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Rau quả
  • Bài 48: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thịt
  • Bài 49: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thủy sản
  • Bài 50: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Trứng gia cầm
  • Bài 51: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Dầu mỡ ăn
  • Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 9: KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
  • Bài 52: Kỹ năng Chăm sóc khách hàng
  • Bài 53: Kỹ năng Giao dịch - Đàm phán
  • Bài 54: Kỹ năng Làm việc tập thể
  • Bài 55: Kỹ năng Lãnh đạo quản trị
  • Bài 56: Kỹ năng chê
  • Bài 57: Kỹ năng quản lý con người
  • Bài 58: Kỹ năng tạo động lực
  • Bài 59: Kỹ năng thuyết phục người khác
  • Bài tập trắc nghiệm
PHẦN 10: EBOOK CÔNG THỨC BẾP TRƯỞNG
  • Công thức 18 món mặn ngon
  • Công thức 1 số loại chè tráng miệng

TỔNG KẾT Tự luận khóa học

Đánh giá khóa học Khóa học liên quan