Combo 06 Hộp Trà thảo dược cao cấp Thái Hưng: GIẢO CỔ LAM (Hộp 25 túi lọc 2,5g)

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 2

Thông tin:

  • Sản phẩm Trà Thái Hưng

“Sản phẩm Trà Thái Hưng được thực hiện theo Đề tài nghiên cứu khoa học tại Thái Bình về trồng và bảo tồn cây dược liệu quý tại Việt Nam” theo Quyết định số 3234/QĐ-BKHCN của Bộ khoa học công nghệ. Năm 2015, Trà thảo dược Thái Hưng đã vinh dự là 1 trong 42 thương hiệu Hàng đầu được bộ Tài nguyên - Môi trường trao giải thưởng “ Thương Hiệu Xanh”.

Nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất các sản phẩm Trà dược liệu được trồng và kiểm soát trực tiếp với quy mô trên 50 ha từ trồng trọt, thu hái, sơ chế, đóng gói với công nghệ hiện đại.

Sản phẩm qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, dược liệu sau khi thu hoạch được rửa sạch chuyển qua công đoạn sấy lạnh để giữ được toàn bộ dược tính. Tiếp đó các nguyên liệu chuyển qua hệ thống sao vàng, sau khi đã sao vàng có mùi thơm đặc trưng được chuyển qua phòng cách ly chiếu xạ bằng tia UV DIỆT Khuẩn 100% và ủ theo phương pháp phối trộn kết hợp hài hòa giữa các loại thảo dược quý thiên nhiên trong 24 giờ. Công đoạn tiếp theo được đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại tự động của Ý.

  • Về loại dược liệu Giảo cổ lam

Tên khoa học đầy đủ của cây là Gynostemma Pentaphyllum Cucurbitaceae. GS.TS Phạm Thanh Kỳ - Trưởng bộ môn Dược liệu (ĐH Dược Hà Nội), Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước về dược liệu Giảo Cổ Lam, cho biết, cây thuốc quý này đã được Nhà nước cấp kinh phí để nghiên cứu trong thời gian từ năm 2002-2004, đến năm 2005 Giảo cổ lam đã được chế biến thành chè. Bộ Y tế cũng đã thông qua Đề tài nghiên cứu sản xuất Giảo cổ lam thành thuốc dưới dạng viên nang.

GCL có hai thành phần chủ yếu là Saponin và Flavonoid. Saponin ở đây có cấu trúc triterpen kiểu dammaran, trong đó có nhiều loại giống với Nhân sâm và Tam thất. Flavonoid có tác dụng sinh học cao và chống lão hóa mạnh. Ngoài ra còn chứa nhiều acid amin tan trong nước, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng như Zn, Fe, Se. Giảo cổ lam không có độc tính nên có thể dùng thường xuyên thay trà. Nhưng nếu dùng dạng viên nén thì cần có liều lượng theo chỉ định trên sản phẩm.

Cây Giảo cổ lam có tác dụng tăng cường chuyển hóa lipid, giúp ổn định mức cholesterol trong máu và làm giảm béo hiệu quả mà không phải kiêng khem quá mức; bình ổn huyết áp, chống huyết khối, ngăn ngừa biến chứng tim, mạch, não, chống lão hóa, ngăn ngừa stress, giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc.

Đây là một loại dược liệu quý hiếm mới chỉ được tìm thấy nhiều tại Trung Quốc, Thái Lan và Nhật Bản, nay nhờ công sức của các nhà khoa học đã tìm thấy và phát triển ở Việt Nam.

Công dụng của Giảo cổ lam

- Giúp ngủ ngon, giúp mạnh khỏe, giúp tiêu hóa tốt.

- Chống viêm nhiễm, chống ung thư, chống lão hóa.

- Giảm mệt, giảm béo, giảm căng thẳng.

- Ăn cơm ngon, nhuận tràng, ngủ được, tăng khả năng làm việc, trẻ lâu, mau lại sức.

1, Thành phần

- Giảo cổ lam               : 45%

- Kim ngân                   : 30%

- Thương nhĩ tử           : 10%

- Liên diệp                   : 5%

- Hoa nhài                    : 5%

- Cỏ ngọt                      : 5%

2, Công dụng

- Giảm béo hiệu quả, đặc biệt là tiêu mỡ thừa ở bụng, đùi.
- Hạ mỡ máu  (hạ cholesterol toàn phần và triglyceride).
- Hạ và ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
- Ngăn ngừa nguy cơ tai biến mạch máu  não.

3, Cách dùng

Ngâm túi trà và 1 bông hoa (có trong hộp trà) vào trong 200ml nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút.

Có thể thêm đá nếu thích. Mỗi ngày nên dùng 3-5 túi lọc.

Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.

4, Bảo quản

Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp

5, Hạn sử dụng

- 24 tháng kể tử ngày sản xuất.

Cảnh báo an toàn: Không sử dụng khi bao bì không nguyên vẹn.

Số CB: 08/THH/2019

KLT: 62.5g

HSD: In trên bao bì

Made in Vietnam