Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 17
Lịch sử giá:
Thông tin:
Tại Việt Nam hiện nay phần lớn các quán phở, quán ăn đều hoạt động với quy mô nhỏ, bán sản lượng ít mỗi ngày. Do đó, để tiết kiệm diện tích đun nấu cũng như kinh phí đầu tư nồi nấu phở không thể thiếu Hộc trụng nồi phở.
Lợi ích khi sử dụng hộc trụng nồi nấu bún phở
- Tiết kiệm diện tích đun nấu: Các hộc trụng được thiết kế nhỏ gọn để đặt bên trong nồi nấu phở nên thay vì tốn diện tích cho bộ đôi hoặc bộ ba nồi nấu phở thì giờ đây bạn chỉ cần một vị trí nhỏ cho 1 nồi nấu phở nhưng vẫn đảm bảo chức năng hoạt động 2 trong 1: hầm xương nấu nước phở và chần bánh phở.
- Tiết kiệm chi phí đầu tư nồi nấu phở: Thay vì tốn kém chi phí cho bộ đôi hoặc bộ 3 nồi nấu phở thì bạn chỉ cần đầu tư 1 nồi nấu phở, thêm 1 hộc trụng với chi phí chỉ vài trăm ngàn đồng, tiết kiệm hơn rất nhiều.
Như vậy, với các quán bún – phở có quy mô nhỏ, diện tích chế biến không lớn, sản lượng bán ra hàng ngày không quá nhiều và chi phí không đủ để sắm đủ bộ 3 nồi nấu phở thì có thể mua một nồi hâm xương và kèm theo đó là hộc trụng để nhúng bánh phở, chần rau, thịt bò,….
Các loại hộc trụng nồi nấu phở đang cung cấp
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, NEWSUN đã thiết kế sản xuất và cung cấp ra thị trường 3 loại hộc trụng nồi nấu phở chính đó là: hộc tròn, hộc bán nguyệt/tam giác, hộc hạt điều. Đây cũng là 3 loại hộc được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.
- Hộc trụng tròn
+ Hộc trần tròn chuyên dùng cho nồi nấu phở 40l-60L
+ Hộc trần tròn chuyên dùng cho nồi nấu phở 80L – 150L
(Hộc trụng tròn)