Lò Nướng Thủy Tinh Bằng Đèn Halogen Tiger Queen AX-777MHV (11L)

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 29

Thông tin:

Đa chức năng

Lò Nướng Thủy Tinh Bằng Đèn Halogen Tiger Queen AX-777MHV là dòng sản phẩm được nhiều chị em nội trợ ưa thích nhờ thiết kế đa năng. Không những có chức năng nướng thông thường các loại thịt, hải sản, rau củ, lò còn có thể nướng bánh, hấp thức ăn, chiên chân không, xả đông, khử nước vô cùng tiện lợi. Với sản phẩm này, mỗi bữa ăn của gia đình bạn sẽ được thay đổi thực đơn linh hoạt, tạo sự hứng thú và ngon miệng.

Lò Nướng Thủy Tinh Bằng Đèn Halogen Tiger Queen AX-777MHV (11L)

Chức năng nướng bằng đèn Halogen kết hợp đối lưu

Với công suất hoạt động 1300W và sử dụng bóng đèn Halogen tạo nhiệt nóng mạnh hơn kết hợp nướng đối lưu lên đến 250 độ C, lò làm thịt chín đều, giữ được hương vị thơm ngon. Nhờ đó, sản phẩm vừa tiết kiệm kiệm điện năng, vừa tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ.

Lò Nướng Thủy Tinh Bằng Đèn Halogen Tiger Queen AX-777MHV (11L)

Dung tích 11 lít

Lò nướng Tiger Queen AX-777MHV chính hãng có thiết kế hiện đại với dung tích 11 lít, giúp bạn thực hiện các món nướng như thịt, hải sản, rau củ,… với khối lượng lớn, đáp ứng bữa ăn cho gia đình có từ  2- 4 thành viên.

Lò Nướng Thủy Tinh Bằng Đèn Halogen Tiger Queen AX-777MHV (11L)

Lò chất liệu thủy tinh cao cấp

Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt có xuất xứ từ Pháp, giúp bạn quan sát quá trình chín của thực phẩm. Mặt khác, phần chân lò, nắp lò và quai xách được làm từ nhựa cứng chắc chắn, bền bỉ, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lò Nướng Thủy Tinh Bằng Đèn Halogen Tiger Queen AX-777MHV (11L)

Thiết lập thời gian chế biến

Chức năng thiết lập giờ nấu lên đến 60 phút cho phép chị em nội trợ linh động hơn trong việc chuẩn bị món nướng cho gia đình. Bạn vừa có thể nướng thực phẩm vừa làm những công việc khác mà không lo thức ăn bị cháy khét.

Lò Nướng Thủy Tinh Bằng Đèn Halogen Tiger Queen AX-777MHV (11L)

Những lưu ý khi vệ sinh lò nướng thủy tinh Tiger Queen AX-777MHV
  • Không vệ sinh khi lò nướng còn nóng.
  • Khi nướng các món dầu mỡ, nên vệ sinh kỹ thành nồi để không ảnh hưởng đến chất lượng và hương thơm món ăn của những lần sau.
  • Không dùng cọ sắt để chùi rửa vì sẽ ảnh hưởng đến phần nắp và chân đế.
  • Không rửa trực tiếp mặt trong nắp nồi dưới vòi nước vì sẽ ảnh hưởng đến các núm điều khiển, bộ phận chứa bóng đèn và quạt đối lưu.
  • Hạn chế vệ sinh bằng dung dịch tẩy rửa, chỉ nên dùng khăn khô và lau nhiều lần cho sạch chất bẩn.