Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 5
Lịch sử giá:
Thông tin:
Trà Dây không chỉ được biết đến với tên gọi của một thức uống thanh mát giải độc cơ thể sau những ngày hè oi ả mà còn giúp về vấn đề dạ dày, tiêu diệt những vi khuẩn có hại cho đường ruột từ đó cải thiện hệ thống tiêu hóa
Công dụng của Chè dây
+ Trà dây có tác dụng giúp cho cơ thể bạn thanh nhiệt và giải độc trị các chứng mụn nhọt lâu ngày
+ Chè dây Cao Bằng còn dùng cho một số chất chống viêm nên có thể dùng cho những đối tượng như viêm tai giữa, viêm răng lợi, amidan hoặc những vết thương bị nhiễm trùng
+ Đặc biệt theo nghiên cứu mới nhất của Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương khuyên nên dùng chè dây cho ngượi bị đau dạ dày
+ Dùng cho đối tượng viêm hang vị, xung huyế
+ Diệt vi khuẩn HP hiệu quả (90% viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP).
+ Làm lành vết sẹo loét trong dạ dày, tá tràng (đạt 94% cao hơn 4% so với loại Alusi
+ Qua thực nghiệm 90% hết đau dạ dày sau khi uống chè dây
Chè dây
CÁCH DÙNG CHÈ DÂY ĐÚNG CÁCH
Tùy vào từng công dụng của Trà Dây mà chúng ta sẽ lựa chọn cách thức cho phù hợp nhé
- Uống thay nước lọc giúp ăn ngon hơn ngủ ngon hơn
+ Chuẩn bị: 15-20g Trà Dây sấy khô, 1,5 lít nước sôi trên 90 độ
+ Thưởng thức: Có thể dùng ngay nếu thích uống âm ấm, nếu uống lạnh thì pha xong để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh.
- Đối với ai bị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày
Đối với cách này, nước trà nên đặc hơn để có hiệu quả nhanh nhất.
Tỷ lệ thích hợp cho cách này là 30-50g trà hãm trong 1,5 lít nước đun sôi
NHỮNG CHÚ Ý KHI DÙNG CHÈ DÂY
LƯU Ý: Không sử dụng đối với phụ nữ có thai
Màu của chè dây có lớp bột như tuyết không phải mốc nhé quý khách, đối với khách hàng lần đầu mua hay nhầm tưởng chè mốc nhưng đó là màu tự nhiên của chè dây, khi thu hoặc chè dây và cắt nhỏ đó là mũ của chè dây chảy ra và tạo thành
Tuyết càng nhiều chè càng tốt
Chè dây - Chè tuyết
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Chè dây - Chè tuyết
Nguồn gốc: Ở Cao bằng, Lào cai, Hà giang
Ngày sản xuất: Ghi trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất