Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 0
Lịch sử giá:
Thông tin:
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Phần 1: Giới thiệu về nghề quản lý quầy bar
Bài 1: Chân dung người quản lý
Bài 2: Xây bảng mô tả công việc quầy bar
Bài 3: Xây dựng nội quy quầy bar
Bài 4: Xây dựng tác phong nhân viên quầy bar
Bài 5: Quản trị nhân sự quầy bar
Bài 6: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng
Bài 7: Các câu hỏi tuyển dụng
Bài 8: Xây dựng kế hoạch đào tạo nhân viên
Bài 9: Giao tiếp trong quầy bar
Bài 10: Những việc cấm kỵ của nhân viên quầy bar
Bài 11: Thiết kế quầy bar
Bài 12: Cách bố trí quầy bar
Bài 13: Set up quầy bar của nhân viên pha chế
Bài 14: Kiểm tra set up quầy bar
Bài 15: Xây dựng menu tổng thể
Bài 16: Báo cáo hàng tồn kho tổng thể
Bài 17: Phiếu đề xuất hàng hóa
Bài 18: Bố trí giờ ăn của nhân viên
Bài 19: Kiểm tra cơ sở vật chất
Bài 20: Bảng chấm công nhân viên
Bài 21: Xếp lịch off cho nhân viên
Bài 22: Đàm phán nhà cung cấp nguyên liệu
Bài 23: Đàm phán nhà cung cấp cà phê
Bài 24: Cách trộn cà phê ngon
Bài 25: Cách đọc order thức uống
Phần 2: Giới thiệu về bartender
Bài 26: Cơ cấu tổ chức quầy bar trong bartender
Bài 27: Căn bản về thức uống
Bài 28: Căn bản về beer
Bài 29: Kiến thức rượu Brandy
Bài 30: Kiến thức rượu Whisky - rượu vang
Bài 31: Kiến thức rượu Rhum - Gin - Tequila – Vodka
Bài 32: Kiến thức rượu Liqueur
Bài 33: Nghệ thuật và các phương pháp pha chế cocktail
Bài 34: Trang trí ly cocktail
Bài 35: Đánh giá rượu và báo cáo rượu tồn kho
Bài 36: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế
Bài 37: Quy trình lau ly
Phần 3: Thực hành pha chế rượu
Bài 38: Phương pháp shake
Bài 39: Công thức - PS I love you
Bài 40: Công thức - Grasshopper và Kamikaze
Bài 41: Công thức - Singapore Sling
Bài 42: Công thức - Pink Lady
Bài 43: Công thức - Blue Margarita
Bài 44: Công thức - Paradise và Side Car
Bài 45: Công thức - Sex on the Beach
Phần 4: Pha chế - Phương pháp Build
Bài 46: Công thức – B.52
Bài 47: Công thức – B.53
Bài 48: Công thức – B.54
Bài 49: Công thức - Blue Lagoon
Bài 50: Công thức – Mojito
Bài 51: Công thức - Long Island ice tea
Bài 52: Công thức - Screwdriver và Dry Martin
Phần 5: Pha chế - Phương pháp Blend
Bài 53: Công thức - Blue Hawaii
Bài 54: Công thức - Pina Colada
Bài 55: Công thức - Chi Chi
Bài 56: Công thức – Daiquiri
Phần 6: Pha chế Mocktail
Bài 57: Công thức - Pussy Foot
Bài 58: Công thức - Saigon Sunset
Bài 59: Công thức - Virgin Colada
Phần 7: Pha chế - Nhóm rượu wine
Bài 60: Công thức – Kir
Bài 61: Công thức - Kir Royale
Bài 62: Công thức – Sangria
Bài 63: Công thức – Mimosa
Bài 64: Công thức - French 75
Bài 65: Công thức – Bellini
Phần 8: Giới thiệu về barista
Bài 66: Cơ cấu tổ chức quầy bar trong barista
Bài 67: Vai trò của barista
Bài 68: Cách bảo quản nguyên vật liệu
Bài 69: Các phương pháp pha chế
Bài 70: Cách để trái cây trên ly thức uống
Bài 71: Ly sử dụng trong pha chế barista
Bài 72: Nguyên tắc trong pha chế
Bài 73: Xây dựng menu barista
Bài 74: Tìm hiểu về cafe
Phần 9: Cách làm cafe nóng và cafe đá
Bài 75: Cách làm cafe sữa nóng và cafe sữa đá
Bài 76: Cách làm bạc xỉu nóng và bạc xỉu đá
Bài 77: Cách làm cacao nóng và cacao đá
Bài 78: Cách làm cafe đá xay
Bài 79: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào
Bài 80: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà lipton nóng
Bài 81: Cách làm trà lipton sữa
Bài 82: Cách làm cam sữa 3 tầng
Bài 83: Cách làm trà xanh matcha và trà lipton đá
Bài 84: Cách làm trà xanh matcha yogurt
Bài 85: Cách làm chanh muối và tắc muối
Phần 10: Nguyên tắc phân tầng & pha chế
Bài 86: Cách làm nước ép dưa hấu
Bài 87: Cách làm nước ép ổi
Bài 88: Cách làm nước chanh – tắc
Bài 89: Cách làm nước chanh dây
Bài 90: Cách làm nước ép cam cà chua
Bài 91: Cách làm nước ép cam dâu
Bài 92: Cách làm nước ép curacao cam dâu
Bài 93: Cách làm nước ép bạc hà cam thơm
Phần 11: Thực hành pha chế lassi Ấn Độ
Bài 94: Cách làm green tea lassi
Bài 95: Cách làm tomato lassi
Bài 96: Cách làm strawberry lassi
Bài 97: Cách làm sapodilla lassi
Phần 12: Thực hành pha chế sinh tố
Bài 98: Cách làm sinh tố dừa
Bài 99: Cách làm sinh tố bơ
Bài 100: Cách làm sinh tố sapoche
Bài 101: Cách làm sinh tố dâu
Phần 13: Thực hành pha chế soda Ý
Bài 102: Cách làm soda mứt chanh dây blue sky
Bài 103: Cách làm soda passion
Bài 104: Cách làm soda kiwi
Bài 105: Cách làm soda menthe green
Bài 106: Cách làm soda mứt trái cây
Bài 107: Cách làm soda peach
Bài 108: Cách làm Mojito phúc bồn tử
Bài 109: Cách làm Mojito việt quất
Bài 110: Cách làm soda blue sky
Phần 14: Thực hành pha chế Milk shake – sữa lắc
Bài 111: Cách làm strawberry milk shake
Bài 112: Cách làm raspberry milk shake
Phần 15: Thực hành pha chế Đá xay - Ice blender
Bài 113: Cách làm blended hazenut cafe
Bài 114: Cách làm iced chocolate cafe
Bài 115: Cách làm blended iced matcha
Bài 116: Cách làm blended iced cookies
Phần 16: Thực hành pha chế cà phê máy
Bài 117: Cấu tạo máy xay cafe và máy pha cafe
Bài 118: Vệ sinh máy xay cafe
Bài 119: Vệ sinh máy pha cafe
Bài 120: Dụng cụ pha chế cafe
Bài 121: Cách làm Espresso
Bài 122: Cách làm hot Americano
Bài 123: Cách làm iced Americano
Bài 124: Cách làm hot Cappuccino
Bài 125: Cách làm iced Cappuccino
Bài 126: Cách làm iced Latte
Bài 127: Cách làm hot Latte
Bài 128: Cách làm Mocha
Phần 17: Biễu diễn bartender flair trong quầy bar
Bài 129: Động tác 1 chai cơ bản
Bài 130: Động tác 1 chai nâng cao
Bài 131: Động tác 1 chai 1 shaker cơ bản (Phần 1)
Bài 132: Động tác 1 chai 1 shaker cơ bản (Phần 2)
Bài 133: Động tác 1 chai 1 shaker nâng cao (Phần 1)
Bài 134: Động tác 1 chai 1 shaker nâng cao (Phần 2)
Bài 135: Động tác 2 chai cơ bản (Phần 1)
Bài 136: Động tác 2 chai cơ bản (Phần 2)
Phần 18: Tổng két và chia sẻ kinh nghiệm
Bài 137: Kỹ năng quản lý quầy bar
Bài 138: Làm việc với tổng quản lý và chủ quán
Bài 139: Làm việc với nhân viên
Bài 140: Làm việc với các nhân viên bộ phận khác
Bài 141: Đừng vội xin nghỉ việc
Bài 142: Kinh nghiệm đi xin việc
Bài 143: Kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn
Bài 144: Kỹ năng giải quyết tình huống
Bài 145: Tổng kết khóa học
VỀ GIẢNG VIÊN NGUYỄN TẤN TRUNG
- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến
- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech
- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung
- Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc
- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt
BỐ CỤC BÀI GIẢNG
Thời lượng: 08 giờ 27 phút
Giáo trình: 145 bài giảng
Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời
Vậy còn chờ gì nữa, chinh phục ngay khóa học "Trở thành trưởng quản lý quầy bar" để nhanh chóng nắm trong tay những kỹ năng quản lý cũng như kỹ thuật pha chế đỉnh cao!