Khóa học TIN HỌC VP - Học thực tế kế toán nhà hàng từ A - Z [UNICA.VN

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Giới thiệu tổng quan

 Bài 1: Giới thiệu khóa học

 Phần 2: Tổng quan về kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng

 Bài 2: Đặc điểm và bản chất của kế toán nhà hàng
 Bài 3: Định mức nguyên vật liệu và tạo mã nhóm món ăn, món ăn
 Bài 4: Tạo nhóm món ăn
 Bài 5: Các hình thức trả lương và phương pháp tính lương trong nhà hàng
 Bài 6: Hạch toán tiền lương và bảo hiểm xã hội
 Bài 7: Nhập mua sơ chế
 Bài 8: Nhập kho sơ chế
 Bài 9: Nhập, xuất, điều chuyển
 Bài 10: Kiểm kê và xuất kiểm kê trong tháng
 Bài 11: Chi phí đầu vào và phương pháp kiểm soát chi phí đầu vào
 Bài 12: Phương pháp xây dựng đơn giá bán cho từng món ăn và cách kiểm soát giá bán

 Phần 3: Phương pháp hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng

 Bài 13: Hạch toán nghiệp vụ mua hàng hóa, nguyên vật liệu
 Bài 14: Hạch toán các hóa đơn dịch vụ đầu vào
 Bài 15: Nghiệp vụ phân bổ công cụ, dụng cụ
 Bài 16: Hạch toán nghiệp vụ mua công cụ, dụng cụ
 Bài 17: Hạch toán nghiệp vụ tăng, giảm Tài sản cố định và khấu hao TSCĐ
 Bài 18: Hạch toán nghiệp vụ bán hàng
 Bài 19: Hạch toán nghiệp vụ thu tiền trong ngày, công nợ phải thu của khách hàng
 Bài 20: Hạch toán các nghiệp vụ chi tiền mặt, Chuyển khoản ngân hàng chi công nợ, công nợ phải trả NCC
 Bài 21: Nghiệp vụ tính giá vốn NVL xuất ra chi tiết theo từng món ăn

 Phần 4: Phương pháp kê khai và nộp thuế trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng

 Bài 22: Kê khai, nộp tờ khai và nôp Thuế giá trị gia tăng
 Bài 23: Hach toán Thuế giá trị gia tăng
 Bài 24: Hóa đơn và Báo cáo sử dụng hóa đơn
 Bài 25: Tính và khấu trừ, kê khai, nộp thuế thu nhập cá nhân
 Bài 26: Tạm tính và nộp Thuế thu nhập doanh nghiệp

 Phần 5: Phương pháp lập báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng

 Bài 27: Lập Bảng cân đối tài koản
 Bài 28: Lập Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

 Phần 6: Quyết toán thuế trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng

 Bài 29: Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
 Bài 30: Lập tờ khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân
 Bài 31: Phương pháp nôp báo cáo tài chính năm và hồ sơ quyết toán qua mạng
 Bài 32: Lập và lưu trữ số sách kế toán
 Bài 33: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 1)
 Bài 34: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 2)
 Bài 35: Sắp xếp hồ sơ quyết toán

 Phần 7: Tổng kết khóa học

 Bài 36: Tổng kết nội dung khóa học và bài tập thực hành

VỀ GIẢNG VIÊN LÊ THỊ MINH VÂN

Gần 15 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng.

Hiện tại là kế toán trưởng hệ thống chuỗi nhà hàng Nhật Mirai Sushi & Sake.

BỐ CỤC BÀI GIẢNG

Thời lượng: 05 giờ 39 phút

Giáo trình: 36 bài giảng

Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời

Tham gia ngay khóa học "Học thực tế kế toán nhà hàng từ A - Z" để có thể quản lý và kinh doanh nhà hàng một cách tốt nhất nhé!