Phần 1: Giới thiệu tổng quan
Bài 1: Giới thiệu khóa học
Phần 2: Tổng quan về kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng
Bài 2: Đặc điểm và bản chất của kế toán nhà hàng
Bài 3: Định mức nguyên vật liệu và tạo mã nhóm món ăn, món ăn
Bài 4: Tạo nhóm món ăn
Bài 5: Các hình thức trả lương và phương pháp tính lương trong nhà hàng
Bài 6: Hạch toán tiền lương và bảo hiểm xã hội
Bài 7: Nhập mua sơ chế
Bài 8: Nhập kho sơ chế
Bài 9: Nhập, xuất, điều chuyển
Bài 10: Kiểm kê và xuất kiểm kê trong tháng
Bài 11: Chi phí đầu vào và phương pháp kiểm soát chi phí đầu vào
Bài 12: Phương pháp xây dựng đơn giá bán cho từng món ăn và cách kiểm soát giá bán
Phần 3: Phương pháp hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng
Bài 13: Hạch toán nghiệp vụ mua hàng hóa, nguyên vật liệu
Bài 14: Hạch toán các hóa đơn dịch vụ đầu vào
Bài 15: Nghiệp vụ phân bổ công cụ, dụng cụ
Bài 16: Hạch toán nghiệp vụ mua công cụ, dụng cụ
Bài 17: Hạch toán nghiệp vụ tăng, giảm Tài sản cố định và khấu hao TSCĐ
Bài 18: Hạch toán nghiệp vụ bán hàng
Bài 19: Hạch toán nghiệp vụ thu tiền trong ngày, công nợ phải thu của khách hàng
Bài 20: Hạch toán các nghiệp vụ chi tiền mặt, Chuyển khoản ngân hàng chi công nợ, công nợ phải trả NCC
Bài 21: Nghiệp vụ tính giá vốn NVL xuất ra chi tiết theo từng món ăn
Phần 4: Phương pháp kê khai và nộp thuế trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng
Bài 22: Kê khai, nộp tờ khai và nôp Thuế giá trị gia tăng
Bài 23: Hach toán Thuế giá trị gia tăng
Bài 24: Hóa đơn và Báo cáo sử dụng hóa đơn
Bài 25: Tính và khấu trừ, kê khai, nộp thuế thu nhập cá nhân
Bài 26: Tạm tính và nộp Thuế thu nhập doanh nghiệp
Phần 5: Phương pháp lập báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng
Bài 27: Lập Bảng cân đối tài koản
Bài 28: Lập Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh
Phần 6: Quyết toán thuế trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng
Bài 29: Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
Bài 30: Lập tờ khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân
Bài 31: Phương pháp nôp báo cáo tài chính năm và hồ sơ quyết toán qua mạng
Bài 32: Lập và lưu trữ số sách kế toán
Bài 33: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 1)
Bài 34: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 2)
Bài 35: Sắp xếp hồ sơ quyết toán
Phần 7: Tổng kết khóa học
Bài 36: Tổng kết nội dung khóa học và bài tập thực hành