Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 0
Lịch sử giá:
Thông tin:
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Phần 1: Giới thiệu
Bài 1: Giới thiệu lịch sử, nguồn gốc, thời điểm dùng bánh trong năm của người Nhật
Phần 2: Cách làm Mochi truyền thống
Bài 2: Mochi truyền thống- phần 1
Bài 3: Mochi truyền thống- phần 2
Bài 4: Mochi truyền thống- phần 3
Phần 3: Cách làm Mochi kem
Bài 5: Mochi kem - phần 1
Bài 6: Mochi kem - phần 2
Phần 4: Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku
Bài 7: Mochi Ichigo Daifuku - phần 1
Bài 8: Mochi Ichigo Daifuku - phần 2
Phần 5: Cách làm mochi giọt nước
Bài 9: Mochi giọt nước - phần 1
Bài 10: Mochi giọt nước - phần 2
Phần 6: Cách làm bánh Hanabira Mochi
Bài 11: Hanabira Mochi - phần 1
Bài 12: Hanabira Mochi - phần 2
Phần 7: Cách làm bánh Yatsuhashi
Bài 13: Yatsuhashi - phần 1
Bài 14: Yatsuhashi - phần 2
Bài 15: Tổng kết khóa học
VỀ GIẢNG VIÊN HOÀNG THỊ VÂN
- Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm…
Bố cục bài giảng
Thời lượng: 02 giờ 01 phút
Giáo trình: 15 bài giảng
Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời
Với ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản tại U ngay hôm nay bạn nhé !