Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 1
Lịch sử giá:
Thông tin:
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Phần 1: Bí quyết pha chế các loại trà sữa
Bài 1: Bí quyết pha chế trà sữa ô long
Bài 2: Bí quyết pha chế trà sữa hồng trà
Bài 3: Bí quyết pha chế trà sữa lục trà
Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa 4
Bài 5: Bí quyết pha chế trà sữa 6
Bài 6: Bí quyết pha chế trà sữa Thái đỏ
Bài 7: Bí quyết pha chế trà sữa Thái xanh
Phần 2: Cách làm các loại nguyên liệu
Bài 8: Cách làm trân châu
Bài 9: Cách nấu trân châu
Bài 10: Cách làm thạch phô mai
Bài 11: Cách làm pudding khoai môn
Bài 12: Cách làm pudding dưa lưới
Bài 13: Cách nấu nước đường
Bài 14: Cách làm thạch củ năng
Bài 15: Cách làm thạch bắp
Bài 16: Cách làm thạch khoai môn
Bài 17: Cách làm milkfoam khoai môn
Bài 18: Cách làm milkfoam muối biển
Bài 19: Trà sữa trân châu thành phẩm
Bài 20: Trà sữa trân châu siro blue Curacao
Bài 21: Trà sữa trân châu siiro mint
Bài 22: Trà sữa mứt trái cây đào
Bài 23: Trà sữa mứt trái cây vải
Bài 24: Cách nấu trà mộc
Bài 25: Lục trà milkfoam
Bài 26: Hồng trà milkfoam
Bài 27: Trà sữa Thái xanh milkfoam
Bài 28: Trà sữa Thái đỏ milkfoam
Bài 29: Cách nấu đường đen
Bài 30: Sữa tươi trân châu đường đen caramel
Bài 31: Sữa tươi trân châu đường đen socola
Bài 32: Sữa tươi trân châu đường đen vani
Bài 33: Sữa tươi trân châu đường đen vị cà phê
Bài 34: Trà vải
Bài 35: Trà dâu
Bài 36: Trà xoài
Bài 37: Trà táo
Bài 38: Trà kiwi
Bài 39: Trà nho đen
Bài 40: Lục trà bưởi hồng
Bài 41: Trà lê
Bài 42: Trà đào cam sả
Bài 43: Trà dđào cam sả hạt chia nha đam
Bài 44: Lục trà táo xanh kiwi
Bài 45: Lục trà cam dâu
Bài 46: Lục trà phúc bồn tử
Bài 47: Lục trà việt quất
Bài 48: Trà thơm kim quất
Bài 49: Trà xoài trân châu đen
Bài 50: Trà xanh thanh nhiệt
Bài 51: Kem cheese
Bài 52: Matcha đậu đỏ
Bài 53: Trà sữa khoai lang tím
Bài 54: Trà dâu tây kem cheese
Bài 55: Cách pha trà Thiết quan âm
Bài 56: Trà sữa Thiết quan âm
Bài 57: Cách pha trà gạo rang Genmaicha
Bài 58: Trà gạo rang Genmaicha kem cheese
Bài 59: Cách pha trà lá Houjicha
Bài 60: Sữa tươi trân châu đường đen Houjicha
Bài 61: Houjicha kem cheese
Bài 62: Houjicha kem đào dâu tây
Bài 63: Trà đào cam xả houjicha
VỀ GIẢNG VIÊN NGUYỄN TẤN TRUNG
- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến
- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech
- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung
- Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới
BỐ CỤC BÀI GIẢNG
Thời lượng: 03 giờ 02 phút
Giáo trình: 63 bài giảng
Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời
Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng ký ngay khóa học “Trà trái cây và trà sữa hiện đại của giảng viên Nguyễn Tấn Trung” trên UNICA.