Khóa học PHONG CÁCH SỐNG- Trà trái cây và trà sữa hiện đại UNICA.VN

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 1

Thông tin:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Bí quyết pha chế các loại trà sữa

 Bài 1: Bí quyết pha chế trà sữa ô long
 Bài 2: Bí quyết pha chế trà sữa hồng trà
 Bài 3: Bí quyết pha chế trà sữa lục trà
 Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa 4
 Bài 5: Bí quyết pha chế trà sữa 6
 Bài 6: Bí quyết pha chế trà sữa Thái đỏ
 Bài 7: Bí quyết pha chế trà sữa Thái xanh

 Phần 2: Cách làm các loại nguyên liệu

 Bài 8: Cách làm trân châu
 Bài 9: Cách nấu trân châu
 Bài 10: Cách làm thạch phô mai
 Bài 11: Cách làm pudding khoai môn
 Bài 12: Cách làm pudding dưa lưới
 Bài 13: Cách nấu nước đường
 Bài 14: Cách làm thạch củ năng
 Bài 15: Cách làm thạch bắp
 Bài 16: Cách làm thạch khoai môn
 Bài 17: Cách làm milkfoam khoai môn
 Bài 18: Cách làm milkfoam muối biển
 Bài 19: Trà sữa trân châu thành phẩm
 Bài 20: Trà sữa trân châu siro blue Curacao
 Bài 21: Trà sữa trân châu siiro mint
 Bài 22: Trà sữa mứt trái cây đào
 Bài 23: Trà sữa mứt trái cây vải
 Bài 24: Cách nấu trà mộc
 Bài 25: Lục trà milkfoam
 Bài 26: Hồng trà milkfoam
 Bài 27: Trà sữa Thái xanh milkfoam
 Bài 28: Trà sữa Thái đỏ milkfoam
 Bài 29: Cách nấu đường đen
 Bài 30: Sữa tươi trân châu đường đen caramel
 Bài 31: Sữa tươi trân châu đường đen socola
 Bài 32: Sữa tươi trân châu đường đen vani
 Bài 33: Sữa tươi trân châu đường đen vị cà phê
 Bài 34: Trà vải
 Bài 35: Trà dâu
 Bài 36: Trà xoài
 Bài 37: Trà táo
 Bài 38: Trà kiwi
 Bài 39: Trà nho đen
 Bài 40: Lục trà bưởi hồng
 Bài 41: Trà lê
 Bài 42: Trà đào cam sả
 Bài 43: Trà dđào cam sả hạt chia nha đam
 Bài 44: Lục trà táo xanh kiwi
 Bài 45: Lục trà cam dâu
 Bài 46: Lục trà phúc bồn tử
 Bài 47: Lục trà việt quất
 Bài 48: Trà thơm kim quất
 Bài 49: Trà xoài trân châu đen
 Bài 50: Trà xanh thanh nhiệt
 Bài 51: Kem cheese
 Bài 52: Matcha đậu đỏ
 Bài 53: Trà sữa khoai lang tím
 Bài 54: Trà dâu tây kem cheese
 Bài 55: Cách pha trà Thiết quan âm
 Bài 56: Trà sữa Thiết quan âm
 Bài 57: Cách pha trà gạo rang Genmaicha
 Bài 58: Trà gạo rang Genmaicha kem cheese
 Bài 59: Cách pha trà lá Houjicha
 Bài 60: Sữa tươi trân châu đường đen Houjicha
 Bài 61: Houjicha kem cheese
 Bài 62: Houjicha kem đào dâu tây
 Bài 63: Trà đào cam xả houjicha

VỀ GIẢNG VIÊN NGUYỄN TẤN TRUNG

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech

- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

- Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

BỐ CỤC BÀI GIẢNG

Thời lượng: 03 giờ 02 phút

Giáo trình: 63 bài giảng

Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời

Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng ký ngay khóa học “Trà trái cây và trà sữa hiện đại của giảng viên Nguyễn Tấn Trung” trên UNICA.