Khóa học PHONG CÁCH SỐNG- Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng UNICA.VN

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 1

Thông tin:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Các món nộm và salad

 Bài 1: Món chân gà sốt tỏi
 Bài 2: Giới thiệu các loại sốt và làm salad Tứ Xuyên Phần 1
 Bài 3: Giới thiệu các loại sốt và làm salad Tứ Xuyên Phần 2
 Bài 4: Món gà lạnh sốt và các món đồ nguội
 Bài 5: Salad rau diếp thịt băm
 Bài 6: Món phù trúc sốt cay
 Bài 7: Món đậu phụ sốt trứng bắc thảo
 Bài 8: Món nộm tai

 Phần 2: Các món táu

 Bài 9: Dầu ớt đặc biệt
 Bài 10: Món Phá lấu Trung Hoa Phần 1
 Bài 11: Món Phá lấu Trung Hoa Phần 2
 Bài 12: Món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên Phần 1.
 Bài 13: Món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên Phần 2

 Phần 3: Các món bánh

 Bài 14: Bánh bao Thượng Hải Xiao Long Bao phần 1
 Bài 15: Món bánh bao Thượng Hải xiao long bao Phần 2
 Bài 16: Món bánh bao Thượng Hải xiao long bao Phần 3
 Bài 17: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 1
 Bài 18: PHÂN NHÂN BÁNH BAO SỦI CẢO ÁP CHẢO
 Bài 19: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 2
 Bài 20: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 3
 Bài 21: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 1
 Bài 22: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 2
 Bài 23: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 3
 Bài 24: Món bánh kẹp thịt Rou Bing

 Phần 4: Các món nướng

 Bài 25: Món lẩu xiên malatang Phần 1
 Bài 26: Món lẩu xiên malatang Phần 2
 Bài 27: Món lẩu xiên malatang Phần 3
 Bài 28: Món xiên chiên leshan Phần 1
 Bài 29: Món xiên chiên leshan Phần 2
 Bài 30: Món xiên chiên leshan Phần 3
 Bài 31: Món đậu phụ nướng tie pan Tứ Xuyên
 Bài 32: Món mực nướng sốt Phần 1
 Bài 33: Món mực nướng sốt Phần 2

 Phần 5: Các món mì

 Bài 34: Món mì kéo sợi lan châu
 Bài 35: Món mì thịt bò hoài nam
 Bài 36: Món bún tiết vịt Bắc Kinh

 Phần 6: Các món om

 Bài 37: Cá nướng wushan Phần 1
 Bài 38: Cá nướng wushan Phần 2
 Bài 39: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) phần 1
 Bài 40: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) phần 2
 Bài 41: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) Phần 3
 Bài 42: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) Phần 4
 Bài 43: Món ốc kho Sơn Đông

VỀ GIẢNG VIÊN Y LỢI ẨN

Đầu bếp

Đầu bếp Y Lợi Ẩn bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp từ năm 1998 tới nay đã có hơn 20 kinh nghiệp nghề bếp chuyên các món ẩm thực hương vị Tứ Xuyên Hàng Châu với kinh nghiệm giảng dạy 8 năm tại trường ẩm thực 湖南

Bố cục bài giảng

Thời lượng: 23 giờ 45 phút

Giáo trình: 43 bài giảng

Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời

Vậy còn chờ gì nữa đăng ký ngay khóa học "Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng"  tại U để ngay lập tức sở hữu những bí quyết món Hoa độc đáo, giúp bạn tiến đến con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tài năng.