Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 1
Lịch sử giá:
Thông tin:
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Phần 1: Các món nộm và salad
Bài 1: Món chân gà sốt tỏi
Bài 2: Giới thiệu các loại sốt và làm salad Tứ Xuyên Phần 1
Bài 3: Giới thiệu các loại sốt và làm salad Tứ Xuyên Phần 2
Bài 4: Món gà lạnh sốt và các món đồ nguội
Bài 5: Salad rau diếp thịt băm
Bài 6: Món phù trúc sốt cay
Bài 7: Món đậu phụ sốt trứng bắc thảo
Bài 8: Món nộm tai
Phần 2: Các món táu
Bài 9: Dầu ớt đặc biệt
Bài 10: Món Phá lấu Trung Hoa Phần 1
Bài 11: Món Phá lấu Trung Hoa Phần 2
Bài 12: Món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên Phần 1.
Bài 13: Món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên Phần 2
Phần 3: Các món bánh
Bài 14: Bánh bao Thượng Hải Xiao Long Bao phần 1
Bài 15: Món bánh bao Thượng Hải xiao long bao Phần 2
Bài 16: Món bánh bao Thượng Hải xiao long bao Phần 3
Bài 17: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 1
Bài 18: PHÂN NHÂN BÁNH BAO SỦI CẢO ÁP CHẢO
Bài 19: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 2
Bài 20: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 3
Bài 21: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 1
Bài 22: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 2
Bài 23: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 3
Bài 24: Món bánh kẹp thịt Rou Bing
Phần 4: Các món nướng
Bài 25: Món lẩu xiên malatang Phần 1
Bài 26: Món lẩu xiên malatang Phần 2
Bài 27: Món lẩu xiên malatang Phần 3
Bài 28: Món xiên chiên leshan Phần 1
Bài 29: Món xiên chiên leshan Phần 2
Bài 30: Món xiên chiên leshan Phần 3
Bài 31: Món đậu phụ nướng tie pan Tứ Xuyên
Bài 32: Món mực nướng sốt Phần 1
Bài 33: Món mực nướng sốt Phần 2
Phần 5: Các món mì
Bài 34: Món mì kéo sợi lan châu
Bài 35: Món mì thịt bò hoài nam
Bài 36: Món bún tiết vịt Bắc Kinh
Phần 6: Các món om
Bài 37: Cá nướng wushan Phần 1
Bài 38: Cá nướng wushan Phần 2
Bài 39: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) phần 1
Bài 40: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) phần 2
Bài 41: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) Phần 3
Bài 42: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) Phần 4
Bài 43: Món ốc kho Sơn Đông
VỀ GIẢNG VIÊN Y LỢI ẨN
Đầu bếp
Đầu bếp Y Lợi Ẩn bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp từ năm 1998 tới nay đã có hơn 20 kinh nghiệp nghề bếp chuyên các món ẩm thực hương vị Tứ Xuyên Hàng Châu với kinh nghiệm giảng dạy 8 năm tại trường ẩm thực 湖南
Bố cục bài giảng
Thời lượng: 23 giờ 45 phút
Giáo trình: 43 bài giảng
Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời
Vậy còn chờ gì nữa đăng ký ngay khóa học "Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng" tại U để ngay lập tức sở hữu những bí quyết món Hoa độc đáo, giúp bạn tiến đến con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tài năng.