- Khóa học PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN-  Bartender đỉnh cao- UNICA.VN

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 78

Thông tin:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Giới thiệu khóa học

 Bài 1: Giới thiệu về bartender
 Bài 2: Cơ cấu tổ chức quầy bar
 Bài 3: Căn bản về thức uống

 Phần 2: Tìm hiểu về mạnh trong pha chế

 Bài 4: Căn bản về beer
 Bài 5: Kiến thức brandy
 Bài 6: Kiến thức whisky - vang
 Bài 7: Kiến thức rhum - gin - vodka - tequila

 Phần 3: Tìm hiểu về nhẹ trong pha chế

 Bài 8: TRANG TRÍ COKTAIL
 Bài 9: Kiến thức liqueur ( mùi )
 Bài 10: Nghệ thuật và các phương pháp pha chế cocktail
 Bài 11: Dụng cụ trong quầy bar
 Bài 12: Gia vị đi kèm - nước pha chế và các loại ly trong quầy bar
 Bài 13: Set up quầy bar
 Bài 14: Đánh giá và báo cáo rượu tồn kho
 Bài 15: Mẹo kiểm tra dung tích và quy trình thực hành pha chế

 Phần 4: Phục vụ khai vị

 Bài 16: Tìm hiểu vang
 Bài 17: Tìm hiểu champagne
 Bài 18: Bí quyết sáng tạo 1 ly cocktail
 Bài 19: Cách rót quầy bar
 Bài 20: Thiết kế quầy bar
 Bài 21: Chia sẻ kinh nghiệm đi xin việc

 Phần 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ COCKTAIL

 Bài 22: B51
 Bài 23: AK47
 Bài 24: BOB MARLEY
 Bài 25: BLOW JOB
 Bài 26: NEW COCKTAIL SHOTTER 2
 Bài 27: NEW COCKTAIL SHOTTER 3
 Bài 28: NEW COCKTAIL SHOTTER 4

 Phần 6: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM GIN

 Bài 29: GIN FIZZ
 Bài 30: GIMLET
 Bài 31: WHITE LADY
 Bài 32: NEGRONI
 Bài 33: WHY NOT
 Bài 34: TOM COLIN
 Bài 35: MON DRIVER
 Bài 36: MONKEY GLAND

 Phần 7: NHÓM TEQUILA

 Bài 37: MEXICO DREAM
 Bài 38: AGAVA FIELD

 Phần 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM VODKA

 Bài 39: GOD MOTHER
 Bài 40: GOD FATHER
 Bài 41: COSMOPOLITAN
 Bài 42: ON THE BEACH
 Bài 43: BLOODY MARY
 Bài 44: ON THE DRIVER

 Phần 9: NHÓM RHUM

 Bài 45: CUBA LIBRE
 Bài 46: ZOM BIE
 Bài 47: CAPIRINHA
 Bài 48: Banana cow

 Phần 10: NHÓM WHISKY

 Bài 49: OLD FASHIONED
 Bài 50: FRENCH CONNECTION
 Bài 51: IRICH COFFEE
 Bài 52: CHERRY BLOSSOM
 Bài 53: RUSTY NAIL
 Bài 54: B&B
 Bài 55: MANHATAN
 Bài 56: BRANDY EGGNOG

 Phần 11: NHÓM WINE

 Bài 57: KIR
 Bài 58: KIR RORAY
 Bài 59: SANGRI
 Bài 60: MIMOSA
 Bài 61: FRENCH 75
 Bài 62: BELLINA

 Phần 12: NHÓM MÙI

 Bài 63: AMERICANNO
 Bài 64: JAPANESE SLIPPER

 Phần 13: NHÓM MOCKTAIL

 Bài 65: PUSSY FOOT
 Bài 66: SAI GON SUNSET
 Bài 67: VIRGIN COLADA
 Bài 68: TỔNG KẾT KHÓA HỌC

VỀ GIẢNG VIÊN NGUYỄN TẤN TRUNG

- Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến

- Giảng viên tại trường Đại Học Hutech

- Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

BỐ CỤC BÀI GIẢNG

Thời lượng: 03 giờ 05 phút

Giáo trình: 68 bài giảng

Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi!