Phần 1: Giới thiệu khóa học
Bài 1: Giới thiệu về bartender
Bài 2: Cơ cấu tổ chức quầy bar
Bài 3: Căn bản về thức uống
Phần 2: Tìm hiểu về mạnh trong pha chế
Bài 4: Căn bản về beer
Bài 5: Kiến thức brandy
Bài 6: Kiến thức whisky - vang
Bài 7: Kiến thức rhum - gin - vodka - tequila
Phần 3: Tìm hiểu về nhẹ trong pha chế
Bài 8: TRANG TRÍ COKTAIL
Bài 9: Kiến thức liqueur ( mùi )
Bài 10: Nghệ thuật và các phương pháp pha chế cocktail
Bài 11: Dụng cụ trong quầy bar
Bài 12: Gia vị đi kèm - nước pha chế và các loại ly trong quầy bar
Bài 13: Set up quầy bar
Bài 14: Đánh giá và báo cáo rượu tồn kho
Bài 15: Mẹo kiểm tra dung tích và quy trình thực hành pha chế
Phần 4: Phục vụ khai vị
Bài 16: Tìm hiểu vang
Bài 17: Tìm hiểu champagne
Bài 18: Bí quyết sáng tạo 1 ly cocktail
Bài 19: Cách rót quầy bar
Bài 20: Thiết kế quầy bar
Bài 21: Chia sẻ kinh nghiệm đi xin việc
Phần 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ COCKTAIL
Bài 22: B51
Bài 23: AK47
Bài 24: BOB MARLEY
Bài 25: BLOW JOB
Bài 26: NEW COCKTAIL SHOTTER 2
Bài 27: NEW COCKTAIL SHOTTER 3
Bài 28: NEW COCKTAIL SHOTTER 4
Phần 6: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM GIN
Bài 29: GIN FIZZ
Bài 30: GIMLET
Bài 31: WHITE LADY
Bài 32: NEGRONI
Bài 33: WHY NOT
Bài 34: TOM COLIN
Bài 35: MON DRIVER
Bài 36: MONKEY GLAND
Phần 7: NHÓM TEQUILA
Bài 37: MEXICO DREAM
Bài 38: AGAVA FIELD
Phần 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM VODKA
Bài 39: GOD MOTHER
Bài 40: GOD FATHER
Bài 41: COSMOPOLITAN
Bài 42: ON THE BEACH
Bài 43: BLOODY MARY
Bài 44: ON THE DRIVER
Phần 9: NHÓM RHUM
Bài 45: CUBA LIBRE
Bài 46: ZOM BIE
Bài 47: CAPIRINHA
Bài 48: Banana cow
Phần 10: NHÓM WHISKY
Bài 49: OLD FASHIONED
Bài 50: FRENCH CONNECTION
Bài 51: IRICH COFFEE
Bài 52: CHERRY BLOSSOM
Bài 53: RUSTY NAIL
Bài 54: B&B
Bài 55: MANHATAN
Bài 56: BRANDY EGGNOG
Phần 11: NHÓM WINE
Bài 57: KIR
Bài 58: KIR RORAY
Bài 59: SANGRI
Bài 60: MIMOSA
Bài 61: FRENCH 75
Bài 62: BELLINA
Phần 12: NHÓM MÙI
Bài 63: AMERICANNO
Bài 64: JAPANESE SLIPPER
Phần 13: NHÓM MOCKTAIL
Bài 65: PUSSY FOOT
Bài 66: SAI GON SUNSET
Bài 67: VIRGIN COLADA
Bài 68: TỔNG KẾT KHÓA HỌC