Khóa học KINH DOANH - Kinh doanh quán cà phê, trà sữa cho người mới UNICA.VN

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Khái niệm kinh doanh cà phê

 Bài 1: Danh sách các mục cần chú ý khi quyết định mở quán cà phê
 Bài 2: Cần bao nhiêu vốn mới mở được quán cà phê?
 Bài 3: Dự toán doanh thu
 Bài 4: Nguyên tắc chọn mặt bằng
 Bài 5: Quản lý quán khi ta không có mặt
 Bài 6: Làm sao khách hàng biết tới quán
 Bài 7: Nguyên tắc bảo quản hàng hoá
 Bài 8: Nguyên tắc trong thiết kế Menu
 Bài 9: Tạo hình tượng nhân viên
 Bài 10: Những yếu tố dẫn đến quán cà phê kinh doanh thất bại
 Bài 11: Cách lựa chọn cà phê ngon
 Bài 12: Phân biệt cà phê nguyên chất & cà phê trộn
 Bài 13: Địa chỉ mua nguyên vật liệu

 Phần 2: Thực hành pha chế cà phê truyền thống và hiện đại

 Bài 14: Cách pha nước đường
 Bài 15: Cà phê đen nóng & đen đá
 Bài 16: Cà phê sữa nóng & sữa đá
 Bài 17: Cà phê sữa đậu nành
 Bài 18: Cà phê sữa đá vị gừng
 Bài 19: Cacao nóng
 Bài 20: Cacao đá

 Phần 3: Thực hành pha chế thức uống hot

 Bài 21: Cà phê cốt dừa
 Bài 22: Sữa tươi trân châu đường đen
 Bài 23: Kem bơ

 Phần 4: Thực hành pha chế trà sữa/trà trái cây

 Bài 24: Nước cốt Hồng Trà / Trà Đen
 Bài 25: Trà sữa Thái đỏ
 Bài 26: Trà sữa Thái xanh
 Bài 27: Trà trái vải
 Bài 28: Trà trái vải, dâu tây
 Bài 29: Trà đào
 Bài 30: Trà đào, vải, hoa hồng
 Bài 31: Trà tắc xí muội
 Bài 32: Trà chanh
 Bài 33: Trà tắc
 Bài 34: Trà sữa Matcha Heineken
 Bài 35: Trà sữa Sô cô la Heineken
 Bài 36: Trà xanh đá viên

 Phần 5: Thực hành pha chế các món đá xay đặc biệt

 Bài 37: Cookie Sô cô la đá xay
 Bài 38: Cà phê đá xay
 Bài 39: Butter waffle đá xay
 Bài 40: Bơ đậu phộng đá xay
 Bài 41: Trà xanh đá xay
 Bài 42: Chanh dây đá xay
 Bài 43: Tắc đá xay
 Bài 44: Chanh đá xay
 Bài 45: Yogurt đá xay
 Bài 46: Tắc xí muội đá xay
 Bài 47: Bánh Flan đá xay

 Phần 6: Thực hành pha chế sinh tố hiện đại

 Bài 48: Sinh tố hiện đại là gì?
 Bài 49: Sapoche cà phê
 Bài 50: Xoài chanh dây
 Bài 51: Chanh dây bạc hà
 Bài 52: Bí đỏ kem tươi
 Bài 53: Khoai lang dừa
 Bài 54: Chuối dâu xoài
 Bài 55: Hạt sen trà xanh

 Phần 7: TALIAN SODA hiện đại ( Sự kết hợp giữa soda Ý và trái cây tự nhiên)

 Bài 56: Soda Vải - Chanh dây
 Bài 57: Soda Gừng Vanilla
 Bài 58: Soda Blue Sky
 Bài 59: Soda Green Hill
 Bài 60: Soda Grassy
 Bài 61: Soda Pink Lady
 Bài 62: Soda Romantic Night

 Phần 8: Thực hành pha chế thức uống chua

 Bài 63: Chanh muối
 Bài 64: Làm thế nào để có 1 ly đá chanh ngon
 Bài 65: Đá me
 Bài 66: Tắc xí muội
 Bài 67: Lipton chanh muối

 Phần 9: Thực hành pha chế nước ép đa tầng

 Bài 68: Cam - Ổi - Dưa hấu
 Bài 69: Dưa hấu - Gừng - Tắc xanh
 Bài 70: Thơm - Cần tây
 Bài 71: Cóc - Dâu tây
 Bài 72: Thơm - Củ dền
 Bài 73: Dưa hấu - Dâu tây - Ổi

 Phần 10: Bonus ăn vặt

 Bài 74: Nui lắc cháy tỏi
00:05:49
 Bài 75: Mì gói trứng chiên giòn
 Bài 76: Bánh tráng nướng
 Bài 77: Ổi chiên giòn

 Phần 11: Tổng kết khóa học

 Bài 78: Tổng kết khóa học

VỀ GIẢNG VIÊN ĐỖ GIA TRÂN

Cử nhân Kinh Tế Đại Học RMIT Việt Nam

Thạc Sĩ Marketing tại trường ĐH UTS, Sydney

Cao Học Quản Lý Kinh Doanh Đại Học CQU, Sudney

Chứng chỉ Học Viên Xuất Sắc mkhoa1 học Marketing Thương Mại tại BMG International Education

Có cơ hội được học tập phát triển nhiều kiến thức trong lĩnh vực kinh tế cũng như phát triển kỹ năng cá nhân. Được đào tạo tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia nước ngoài

BỐ CỤC BÀI GIẢNG

Thời lượng: 04 giờ 15 phút

Giáo trình: 78 bài giảng

Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời

Vậy còn chờ gì nữa, sở hữu khóa học ngay hôm nay để sớm trở thành ông chủ quán cafe, trà sữa hấp dẫn với khóa học làm giàu "Kinh doanh quán cà phê, trà sữa cho người mới"!