Khóa học KINH DOANH - Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữa UNICA.VN

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Giới thiệu về khóa học

 Bài 1: Giới thiệu về ngành kinh doanh cà phê
 Bài 2: Các mô hình kinh doanh cà phê
 Bài 3: Lựa chọn địa điểm kinh doanh
 Bài 4: Chân dung người quản lý
 Bài 5: Xin phép kinh doanh

 Phần 2: Thiết kế địa điểm kinh doanh

 Bài 6: Thiết kế không gian quán
 Bài 7: Phối màu sắc trong không gian quán
 Bài 8: Chọn bàn ghế cho quán cà phê

 Phần 3: Bảng mô tả công việc các bộ phận

 Bài 9: Sơ đồ tổ chức
 Bài 10: Bảng mô tả công việc tổng quản lý
 Bài 11: Bảng mô tả công việc trợ lý
 Bài 12: Bảng mô tả công việc quản lý quầy bar
 Bài 13: Bảng mô tả công việc nhân viên bar
 Bài 14: Bảng mô tả công việc trưởng phục vụ
 Bài 15: Bảng mô tả công việc nhân viên phục vụ
 Bài 16: Bảng mô tả công việc bộ phận lễ tân
 Bài 17: Bảng mô tả công việc bộ phận bảo vệ
 Bài 18: Bảng mô tả công việc bộ phận tạp vụ
 Bài 19: Bảng mô tả công việc bộ phận thu ngân
 Bài 20: Bảng mô tả công việc bộ phận thu mua, thủ kho
 Bài 21: Bảng mô tả công việc bộ phận nhân sự

 Phần 4: Qui trình vận hành bộ phận phục vụ

 Bài 22: Cách ghi máy
 Bài 23: Cách bưng bê
 Bài 24: Quy trình phục vụ

 Phần 5: Qui trình vận hành bộ phận bar

 Bài 25: Giới thiệu về bartender
 Bài 26: Cơ cấu tổ chức quầy bar
 Bài 27: Căn bản về thức uống
 Bài 28: Căn bản về 
 Bài 29: Căn bản về brandy
 Bài 30: Căn bản về whisky+rươu vang
 Bài 31: Căn bản về rhum+gin+tưquila+vodka
 Bài 32: mùi trong pha chế
 Bài 33: Nghệ thuật và phương pháp pha chế cocktail
 Bài 34: Trang trí ly cocktail
 Bài 35: Đánh giá + báo cáo tồn kho

 Phần 6: Giới thiệu về barista

 Bài 36: Cơ cấu tổ chức quầy bar
 Bài 37: Vai trò của barista
 Bài 38: Cách bảo quản nguyên vật liêu
 Bài 39: Các phương pháp pha chế
 Bài 40: Cách để trái cây trên ly thức uống
 Bài 41: Ly sử dụng trong pha chế barista
 Bài 42: Nguyên tắc trong pha chế
 Bài 43: Tìm hiểu về cafe
 Bài 44: Thiết kế quầy bar
 Bài 45: Cách bố trí quầy bar
 Bài 46: Set up quầy bar
 Bài 47: Xây dựng menu
 Bài 48: Quy trình pha chế quầy bar

 Phần 7: Qui trình vận hành bộ phận bếp

 Bài 49: Quy trình chế biến thức ăn

 Phần 8: Đàm phán nhà cung ứng và cskh

 Bài 50: Thương lượng nhà cung cấp
 Bài 51: Chắm sóc khách hàng

 Phần 9: Tuyển dụng và đào tạo

 Bài 52: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng
 Bài 53: Phân bổ nhân viên từng bộ phận
 Bài 54: Đào tạo nhân viên
 Bài 55: Lương cho các bộ phận
 Bài 56: Quản trị nhân sự
 Bài 57: Câu hỏi phỏng vấn
 Bài 58: Câu hỏi phỏng vấn trưởng bộ phận
 Bài 59: Thiết kê đồng phục

 Phần 10: Xếp lịch làm việc

 Bài 60: Sắp xếp lịch làm việc
 Bài 61: Khen thưởng nhân viên
 Bài 62: Xây dựng nội quy cho quán
 Bài 63: Bố trí giờ ăn của nhân viên

 Phần 11: Marketing cho quán cà phê

 Bài 64: Tời rơi đẹp mắt, poster
 Bài 65: Khuyến mãi giờ vàng
 Bài 66: Phiếu tích lũy điểm
 Bài 67: Sử dụng thẻ vip
 Bài 68: Cà phê mang đi
 Bài 69: Chương trình combo
 Bài 70: Chiến lược giá
 Bài 71: Miễn phí cà phê
 Bài 72: Tặng kèm sản phẩm
 Bài 73: Marketing truyền miệng
 Bài 74: Marketing online
 Bài 75: Chuẩn bị ngày khai trương

 Phần 12: Quy trình làm việc quán cà phê

 Bài 76: Quy trình làm việc quán cà phê
 Bài 77: Kỹ năng xin việc
 Bài 78: Kinh nghiệm làm việc với quản lý
 Bài 79: Kinh nghiệm làm việc với nhân viên
 Bài 80: Kinh nghiệm làm việc với bộ phận khác

 Phần 13: Phương pháp shake

 Bài 81: Phương pháp shake
 Bài 82: Pha chế - ps i love you
 Bài 83: Pha chế - grasshopper + pha chế - kamikaze
 Bài 84: Pha chế - singapore sling
 Bài 85: Pha chế - pink lady
 Bài 86: Pha chế - margarita
 Bài 87: Pha chế - paradise + pha chế - side car
 Bài 88: Pha chế on the beach

 Phần 14: Phương pháp build

 Bài 89: Pha chế - b.52
 Bài 90: Pha chế - b.53
 Bài 91: Pha chế - b.54
 Bài 92: Pha chế - blue lagoon
 Bài 93: Pha chế - mojito
 Bài 94: Pha chế - long island ice tea
 Bài 95: Pha chế - screwdriver + pha chế - dry martin
 Bài 96: Pha chế blue hawaii
 Bài 97: Pha chế pina colada
 Bài 98: Pha chế chi chi
 Bài 99: Pha chế daiquiri

 Phần 15: Pha chế mocktail

 Bài 100: Công thức pussy foot
 Bài 101: Công thức saigon sunset
 Bài 102: Công thức virgin colada

 Phần 16: Cách làm cà phê nóng & cà phê đá

 Bài 103: Cách làm cà phê sữa nóng & cà phê sữa đá
 Bài 104: Cách làm bạc xỉu nóng & bạc xỉu đá
 Bài 105: Cách làm cacao nóng & cacao đá
 Bài 106: Cách làm cafe đá xay
 Bài 107: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào
 Bài 108: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà lipton nóng
 Bài 109: Cách làm trà lipton sữa
 Bài 110: Cách làm cam sữa 3 tầng
 Bài 111: Cách làm trà xanh matcha và trà lipton đá
 Bài 112: Cách làm trà xanh matcha yoghurt
 Bài 113: Cách làm chanh muối và tắc muối

 Phần 17: Nguyên tắc phân tầng & pha chế

 Bài 114: Cách làm nước ép đơn tầng - dưa hấu
 Bài 115: Cách làm nước ép đơn tầng - ổi
 Bài 116: Cách làm nước chanh - tắc
 Bài 117: Cách làm nước chanh dây
 Bài 118: Cách làm nước ép hai tầng - cam & cà chua
 Bài 119: Cách làm nước ép hai tầng - cam & dâu
 Bài 120: Cách làm nước ép ba tầng - curacao - cam - dâu
 Bài 121: Cách làm nước ép ba tầng - bạc hà - cam - thơm

 Phần 18: Thực hành pha chế lassi Ấn Độ

 Bài 122: Cách làm green tea lassi
 Bài 123: Cách làm tomato lassi
 Bài 124: Cách làm strawberry lassi
 Bài 125: Cách làm sapodilla lassi

 Phần 19: Thực hành pha chế sinh tố

 Bài 126: Cách làm sinh tố dừa
 Bài 127: Cách làm sinh tố bơ
 Bài 128: Cách làm sinh tố sapoche
 Bài 129: Cách làm sinh tố dâu

 Phần 20: Thực hành pha chế soda Ý

 Bài 130: Cách làm soda blue sky
 Bài 131: Cách làm soda passion
 Bài 132: Cách làm soda kiwi
 Bài 133: Cách làm soda menthe green
 Bài 134: Cách làm soda mứt trái cây
 Bài 135: Cách làm soda peach
 Bài 136: Mojito phúc bồn tử
 Bài 137: Mojito việt quốc
 Bài 138: Cách làm soda blue sky

 Phần 21: Milk shake –sữa lắc

 Bài 139: Strawberry milk shake
 Bài 140: Raspbery milke shake
 Bài 141: Blueberry milke shake
 Bài 142: Trà xanh milk shake

 Phần 22: Đá xay-ice blender

 Bài 143: Coffee hazenut blended
 Bài 144: Coffee chocolate ice blender
 Bài 145: Matcha ice blend
 Bài 146: Cookie ice blend

 Phần 23: Thực hành pha chế cà phê máy

 Bài 147: Dụng cụ pha chế cà phê
 Bài 148: Espresso
 Bài 149: Americano hot
 Bài 150: Americano ice
 Bài 151: Cappuccino hot
 Bài 152: Cappuccino ice
 Bài 153: Latte ice
 Bài 154: Latte hot
 Bài 155: Mocha

 Phần 24: Thực hành pha chế trà sữa

 Bài 156: Bí quyết pha trà sữa 1
 Bài 157: Cách nấu trân châu
 Bài 158: Cách làm thạch phô mai
 Bài 159: Cách làm pudding
 Bài 160: Cách làm thạch bắp
 Bài 161: Cách làm milk foam khoai môn
 Bài 162: Trà sữa trân châu siro blue curacao
 Bài 163: Trà sữa trân châu siro mint
 Bài 164: Lục trà milk foam
 Bài 165: Hồng trà milk foam

 Phần 25: Trà trái cây

 Bài 166: Trà dâu
 Bài 167: Trà kiwi
 Bài 168: Trà táo
 Bài 169: Trà vải
 Bài 170: Trà xoài
 Bài 171: Trà đào cam sả

VỀ GIẢNG VIÊN NGUYỄN TẤN TRUNG

- Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung

- Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc

- Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt

BỐ CỤC BÀI GIẢNG

Thời lượng: 07 giờ 13 phút

Giáo trình: 171 bài giảng

Hạn sử dụng khóa học: Trọn đời

Có thể nói khóa học như một cuốn cẩm nang về kinh doanh khởi nghiệp từ quán cafe, trà sữa. Đây là khóa học tổng hợp kiến thức gần như đầy đủ nhất dành cho bất cứ ai mong muốn bất tay khởi nghiệp từ những ly cafe hay cốc trà sữa do chính mình pha chế, cùng với đó là rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn của chính giảng viên trong quá trình kinh doanh, vận hành và pha chế khi khởi nghiệp quán cafe trà sữa.

     Vậy còn chờ gì nữa, tham gia khóa học “Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữa” ngay hôm nay tại Unica thôi nào!