Khóa Học Tự Tay Làm 20 Loại Bánh Bổ Dưỡng Cho Con Tại Nhà

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

Khóa Học Tự Tay Làm 20 Loại Bánh Bổ Dưỡng Cho Con Tại Nhà

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có những món ăn vặt, những bữa phụ được chú trọng về mặt dinh dưỡng cho trẻ em. Bố mẹ đôi lúc rất lúng túng trong việc chuẩn bị những bữa phụ này, đa phần là đi mua sẵn. Tuy nhiên, phần nhiều những loại bánh trái, thực phẩm mua sẵn đều có chứa những chất phụ gia, chất bảo quản, hương liệu hóa học ẩn mình trong đó, ăn thường xuyên sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các con.

Nếu các mẹ mỗi cuối tuần dành chút thời gian tự tay làm bánh cho con, sau đó trữ đông ngăn đá, con sẽ có những bữa phụ an toàn hơn rất nhiều, đồng thời dinh dưỡng cũng được đảm bảo hơn.

  • Khóa học làm bánh homemade cơ bản dành cho mẹ muốn học làm bánh an toàn cho con yêu.
  • Bánh cho trẻ là những món ăn vặt, điểm tâm an toàn, thay thể những thực phẩm rác độc hại như bim bim, xúc xích cho con. Các món bánh được lựa chọn đảm bảo tiêu chí bánh ít ngọt, chú trọng về mặt dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bé, hướng dẫn cách bảo quản trữ đông bánh nếu mẹ không có thời gian làm bánh thường xuyên.
  • Sau khóa học, mẹ nắm được những kỹ năng cơ bản về làm bánh, để sáng tạo ra vô vàn những món bánh hấp dẫn cho con yêu.
  • Các loại bánh được lựa chọn có độ khó tăng dần, từ rất đơn giản như bánh không cần lò nướng đến những loại có độ khó cao hơn như bánh mì.
  • Tham gia khóa học, mẹ sẽ vận dụng được linh hoạt các kỹ năng để làm được nhiều dòng bánh khác nhau.
  • Khóa học là 1 series gồm 20 video, hướng dẫn chi tiết các mẹ từ việc lựa chọn nguyên liệu làm bánh an toàn, giới thiệu dụng cụ làm bánh và hướng dẫn cụ thể từng bước làm bánh trực quan, dễ hiểu nhất.

Đây là khóa học đầu tiên về làm bánh và làm điểm tâm cho trẻ tại Việt Nam, sản phẩm làm ra phù hợp với các con chứ không phải là những món bánh dành cho người lớn.

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu tổng quan

  • Bài 1: Giới thiệu bài học
  • Bài 2: Giới thiệu các loại nguyên liệu
  • Bài 3: Giới thiệu các loại dụng cụ

Phần 2: Bánh và điểm tâm không cần lò nướng

  • Bài 4: Flan - kem caramen
  • Bài 5: Royal pudding - pudding 3 lớp
  • Bài 6: Pancake bí đỏ socola
  • Bài 7: Pancake chuối yến mạch
  • Bài 8: Crepe
  • Bài 9: Bánh mì nhân khoai lang (Phần 1)
  • Bài 10: Bánh mì nhân khoai lang (Phần 2)
  • Bài 11: Panna cotta chanh leo - xoài

Phần 3: Bánh làm bằng lò nướng

  • Bài 12: Muffin táo cà rốt
  • Bài 13: Muffin mặn
  • Bài 14: Bánh quy Danisa
  • Bài 15: Bánh quy vừng giòn tan
  • Bài 16: Bánh quy yến mạch
  • Bài 17: Bánh núm dừa
  • Bài 18: Bánh gato cơ bản
  • Bài 19: Trang trí bánh gato
  • Bài 20: Cupcake cơ bản
  • Bài 21: Bánh bông lan phô mai Đài Loan
  • Bài 22: Gato cuộn trà xanh
  • Bài 23: Bánh mì bí đỏ nhân phô mai (Phần 1)
  • Bài 24: Bánh mì bí đỏ nhân phô mai (Phần 2)
  • Bài 25: Bánh mì nguyên cám
  • Bài 26: Tổng kết khóa học