Khóa Học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Quán Trà Sữa

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 1

Thông tin:

Khóa Học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Quán Trà Sữa

Bạn có phải là một "tín đồ trà sữa" không? Bạn có mong muốn tự chủ kinh doanh không? Và bạn có mong muốn trở thành chủ một thương hiệu trà sữa của chính mình? 

Còn gì tuyệt vời hơn khi khi công việc thường ngày chẳng những không nhàm chán mà còn khơi dậy khả năng sáng tạo trong các loại thức uống mà mình yêu thích. 

Khóa học Khởi nghiệp kinh doanh trà sữa sẽ giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay. Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay; Cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt; Cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milk foam thơm ngon; Cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xả.

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu về khóa học

  • Bài 1: Giới thiệu về khóa học
  • Bài 2: Dụng cụ pha chế trà sữa

Phần 2: Bí quyết trong pha chế trà sữa

  • Bài 3: Bí quyết pha trà sữa Ô long
  • Bài 4: Bí quyết pha trà sữa hồng trà
  • Bài 5: Bí quyết pha trà sữa lục trà
  • Bài 6: Bí quyết pha trà sữa 4
  • Bài 7: Bí quyết pha trà sữa 5
  • Bài 8: Bí quyết pha trà sữa 6
  • Bài 9: Bí quyết pha trà Thái đỏ
  • Bài 10: Bí quyết pha trà Thái xanh

Phần 3: Cách nấu các loại thạch và trân châu

  • Bài 11: Cách làm trân châu
  • Bài 12: Cách nấu Trân châu
  • Bài 13: Cách làm thạch phô mai
  • Bài 14: Cách làm pudding khoai môn
  • Bài 15: Cách làm pudding dưa lưới
  • Bài 16: Cách nấu nước đường
  • Bài 17: Cách làm thạch củ năng
  • Bài 18: Cách làm thạch bắp
  • Bài 19: Cách làm thạch khoai môn
  • Bài 20: Cách làm thạch matcha
  • Bài 21: Cách làm milkfoam muối biển
  • Bài 22: Cách làm milkfoam khoai môn

Phần 4: Các loại trà sữa thông dụng

  • Bài 23: Trà sữa trân châu thành phẩm
  • Bài 24: Trà sữa trân châu Blue curacao
  • Bài 25: Trà sữa trân châu siro Mint
  • Bài 26: Trà sữa trân châu siro Peach
  • Bài 27: Trà sữa trân châu siro Vani
  • Bài 28: Trà sữa mứt trái cây Phúc bồn tử
  • Bài 29: Trà sữa mứt trái cây Việt quất
  • Bài 30: Trà sữa mứt trái cây Thơm
  • Bài 31: Trà sữa mứt trái cây Dâu
  • Bài 32: Trà sữa mứt trái cây Vải
  • Bài 33: Trà sữa Matcha
  • Bài 34: Trà sữa khoai môn
  • Bài 35: Trà sữa Cacao
  • Bài 36: Trà sữa Socola
  • Bài 37: Trà sữa Socola milkfoam
  • Bài 38: Trà sữa Milkfoam khoai môn
  • Bài 39: Trà sữa kết hợp milkfoam và thạch trái cây

Phần 5: Trà sữa kết hợp với trà mộc

  • Bài 40: Trà mộc hồng trà, trà ô long, lục trà
  • Bài 41: Trà sữa kết hợp với trà ô long
  • Bài 42: Trà sữa kết hợp với lục trà
  • Bài 43: Trà sữa kết hợp với hồng trà
  • Bài 44: Trà sữa Thái xanh milkfoam
  • Bài 45: Trà sữa Thái đỏ milkfoam
  • Bài 46: Trà mộc thành phẩm - Hồng trà
  • Bài 47: Trà mộc thành phẩm - Lục trà
  • Bài 48: Trà mộc thành phẩm - Trà ô long
  • Bài 49: Trà ô long milkfoam
  • Bài 50: Lục trà milkfoam
  • Bài 51: Hồng trà milkfoam
  • Bài 52: Trà hoa đậu biếc (cách ngâm trà)
  • Bài 53: Trà hoa đậu biếc milkfoam
  • Bài 54: Cách nấu đường đen
  • Bài 55: Sữa tươi trân châu đường đen
  • Bài 56: Sữa tươi trân châu đường đen Matcha

Phần 6: Trà trái cây

  • Bài 57: Trà đào truyền thống
  • Bài 58: Trà đào Cam Sả
  • Bài 59: Trà đào Thơm Cam vàng
  • Bài 60: Trà đào Tắc Cam vàng 

Phần 7: Tổng kết khóa học

  •  Bài 61: Chia sẻ kinh nghiệm