Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 6
Lịch sử giá:
Thông tin:
Khóa Học Làm Chủ Quán Cafe Truyền Thống
Bạn là nhân viên văn phòng, mỗi buổi sáng, bạn mua một ly cà phê sữa đá, nhấp một ngụm và cảm thấy năng lượng tràn trề cho cả ngày dài đầy ắp công việc. Đến một ngày bạn nhân ra bản thân mong muốn tự tay pha một ly cà phê ngon, tự tay trao nó cho những vị khách hàng đang vội vã, bạn muốn có một quán cà phê của riêng mình.
Khóa học Làm Chủ Quán Cafe Truyền Thống sẽ mở ra cho bạn cách để bắt đầu kinh doanh trên thực tế, làm thế nào để chọn vị trí để thu hút khách hàng, chi phí sao cho hợp lý, cách pha chế các loại nước uống thông dụng, cách lựa chọn dụng cụ, các loại ly trong pha chế, bố trí không gian bắt mắt.... Tất tần tật các bước để bạn ngay lập tức làm chủ một quán cà phê truyền thống.
Nội dung khóa học
Phần 1: Giới thiệu về khóa học
- Bài 1: Giới thiệu về khóa học
- Bài 2: Chọn vị trí kinh doanh
- Bài 3: Lập kế kinh doanh cho người không chuyên
- Bài 4: Tính chi phí trong kinh doanh
- Bài 5: Cách xin giấy phép kinh doanh
Phần 2: Phong thủy trong kinh doanh quán cà phê
- Bài 6: Phong thủy trong kinh doanh quán cà phê
- Bài 7: Ngũ hành tương sinh, tương khắc
- Bài 8: Thiên can địa chi trong kinh doanh
- Bài 9: Tam hợp và tứ hành xung trong kinh doanh
- Bài 10: Cách tính ngày tốt, xấu trong kinh doanh
- Bài 11: Quái mệnh trong phong thủy - Hướng người Đông tử, Tây trạch
- Bài 12: Tính quái số
- Bài 13: Ảnh hưởng của thước Lỗ Ban trong kinh doanh quán cà phê
- Bài 14: Xem la bàn bằng điện thoại trong chọn hướng kinh doanh
Phần 3: Hướng quán cà phê phát triển tài lôc
- Bài 15: Hướng quán cà phê phát triển tài lộc
- Bài 16: Hướng xấu không nên mở quán cà phê
- Bài 17: Hướng tốt cho người mệnh Tốn, Chấn, Ly, Khảm mở quán cà phê
- Bài 18: Hướng tốt cho người mệnh Đoài, Khôn, Càn, Cấn mở quán cà phê
- Bài 19: Vật phẩm phong thủy hỗ trợ tài lộc trong quán cà phê
- Bài 20: Phương pháp chọn nơi kinh doanh theo phong thủy
- Bài 21: Sát khí nên tránh
- Bài 22: Quầy tính tiền theo phong thủy
Phần 4: Trang thiết bị quán cà phê
- Bài 23: Cách chọn bảng hiệu
- Bài 24: Ly trong quầy bar
- Bài 25: Dụng cụ quầy bar
- Bài 26: Cách chọn bàn, ghế
- Bài 27: Cách setup quầy pha chế
- Bài 28: Các phương pháp pha chế
- Bài 29: Cách bảo quản nguyên liệu
- Bài 30: Tìm hiểu về cà phê
Phần 5: Pha chế thức uống thông dụng
- Bài 31: Cà phê nóng/đá
- Bài 32: Cà phê sữa nóng/đá
- Bài 33: Bạc xĩu nóng/đá
- Bài 34: Cacao nóng/đá
- Bài 35: Lipton nóng/đá
- Bài 36: Cà phê đá xay
- Bài 37: Cà phê Kahlua
- Bài 38: Trà lipton sữa
- Bài 39: Cam sữa
- Bài 40: Nước chanh
- Bài 41: Nước chanh dây
- Bài 42: Soda Blue sky
- Bài 43: Soda Menth Green
- Bài 44: Soda Passion
- Bài 45: Sinh tố bơ
- Bài 46: Sinh tố cà chua
- Bài 47: Sinh tố sapoche
- Bài 48: Sinh số dừa
- Bài 49: Cà phê Bailey
- Bài 50: Cà phê Rhum
- Bài 51: Chanh Rhum
- Bài 52: Chanh dây Rhum
- Bài 53: Cam Rhum
- Bài 54: Pha trà đá và nước đường
- Bài 55: Xây dựng menu
Phần 6: Cách phục vụ khách hàng
- Bài 56: Cách phục vụ khách hàng
- Bài 57: Cách ghi order
- Bài 58: Cách bưng bê
- Bài 59: Cách tính tiền khách hàng
- Bài 60: Cách giữ xe cho khách hàng
Phần 7: Tìm kiếm nguồn vốn
- Bài 61: Cách huy động vốn
- Bài 62: Cách soạn thảo hợp đồng thuê nhà
- Bài 63: Đàm phán kí hợp đồng thuê nhà
- Bài 64: Marketing cho quán cà phê rang xay
- Bài 65: Tờ rơi kết hợp poster
- Bài 66: Sử dụng thẻ Vip thành viên + cà phê mang đi
- Bài 67: Tặng kèm sản phẩm + chiến lược giá
- Bài 68: Khuyến mãi về giá thành + phiếu tích lũy điểm
- Bài 69: Miễn phí thức uống + chương trình combo
- Bài 70: Marketing truyền miệng
- Bài 71: Marketing online
Phần 8: Chương trình ngày khai trương
- Bài 72: Chương trình ngày khai trương
- Bài 73: Chương trình sau tuần lễ khai trương
- Bài 74: Làm việc với nhà tài trợ
- Bài 75: Thống kê hàng hóa bán trong ngày
- Bài 76: Bài học kinh nghiệm 1 + 2
- Bài 77: Bài học kinh nghiệm 3
Phần 9: Tổng kết khóa học
- Bài 78: Tổng kết khóa học