Khóa Học Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu - KYNA

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

Trước khi bắt đầu bất kỳ một việc gì chúng ta cũng phải đi từ những thứ cơ bản nhất, và học làm bánh cũng vậy. Với những người mới bắt đầu học làm bánh, bạn cần phải xác định rõ mình thiếu và cần cái nào để bắt đầu để không bị mất thời gian mà không hiệu quả.

Sai một ly, đi một dặm - Một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng cả mẻ bánh. Kiến thức cơ bản luôn là nền móng vững chắc để bạn có thể tự tin làm những mẻ bánh từ cổ điển đến hiện đại. Hiểu được những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu của những người yêu thích và dấn thân vào sự nghiệp bánh trái. Khóa học Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu được đưa ra nhằm tổng hợp các kiến thực cơ bản, bắt buộc mà bất cứ người làm bánh nào cũng phải nắm vững trước khi bước vào thế giới bánh âu đầy phức tạp, khoa học và mang chuẩn xác cao.

Trong thế giới bánh đa dạng, phong phú và đầy màu sắc với vô vàn các loại bánh ngọt, bánh mì, bánh Âu, ắt hẳn không ít lần bạn đã bị mê hoặc bởi vẻ ngoài đầy quyến rũ và hương thơm hấp dẫn của các loại bánh. Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu học làm bánh thường gặp rất nhiều khó khăn bởi không phải ai cũng có những kiến thức nền tảng và kỹ năng cơ bản để bắt đầu tìm hiểu cách làm bánh đơn giản nhất. 

Bên cạnh những kiến thức hữu ích, khóa học còn hướng dẫn cho bạn cách làm những món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, dinh dưỡng và rất hấp dẫn ngay tại nhà. Thông qua khóa học Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu, người làm bánh như sở hữu trong tay cuốn cẩm nang để làm ra những chiếc bánh tuyệt nhất cóp thể theo những công thức bánh Âu đa đạng và mới mẻ được cập nhật liên tục.

Những kiến thức và kỹ năng nền tảng nhất cho người mới bắt đầu
  • Biết cách nhận diện và sử dụng các công cụ dụng cụ làm bánh. 
  • Biết cách phân biệt nguyên vật liệu, cách sử dụng mỗi loại và cách bảo quản chúng.
  • Sử dụng đúng các đơn vị đo lường trong làm bánh. 
  • Nắm vững những kỹ năng, phương pháp làm bánh cơ bản như: khuấy trộn, nhào nặn, kỹ thuật nướng bánh, se bánh. 
  • Phương pháp trộn bột cơ bản: Straight dough, Sponge dough, Creaming method, Sponge method, Chiffon method (PP Chiffon).
  • Biết những công thức làm bánh cơ bản, thông dụng hoặc từng dòng bánh nướng, bánh mì, bánh lạnh.
  • Nắm được quy trình tổ chức của một bếp bánh, những công việc cần làm và lộ trình thăng tiến để có một mục tiêu cụ thể nếu đi làm.
Đối tượng học khóa học:
  • Các bạn trẻ có ước mơ tự tay làm bánh đơn giản tại nhà.
  • Các bạn muốn dấn thân vào ngành bánh Âu chuyên nghiệp.
  • Nếu đam mê nghề bánh nhưng chưa tìm được hướng đi thì khóa học làm bánh thông dụng chính là khởi đầu dành cho bạn.
  • Khóa học phù hợp với những bất kỳ ai yêu thích nghề bánh, muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc muốn tự mở tiệm kinh doanh.
Lợi ích sau khóa học:
  • Khóa học giúp bạn nắm vững kỹ thuật làm các loại bánh Âu.
  • Có kiến thức về các loại bánh Âu và cách phân biệt, gọi tên các loại bánh.
  • Xác định các nguyên liệu, dụng cụ cần có để làm bánh Âu.   
  • Nhận diện các lỗi khi làm bánh Âu.
  • Sở hữu những công thức làm bánh Âu hấp dẫn.
Giảng viên Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita) - Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita (La Vita Bakery)

Chị người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

Và chị cũng là Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita (La Vita Bakery), Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007. Cũng từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam, người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh đó, giảng viên Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita) còn đảm nhận 1 số khóa học khác:

  • Khóa học: Đầu tư tiệm bánh mì với số vốn 350 triệu
  • Khóa học: Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt với số vốn 200 triệu
  • Khóa học: Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà
  • Khóa học: Học làm 7 món từ tinh than tre Nhật Bản (Takesumi)
  • Khóa học: Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu
Nội dung khóa học

PHẦN 1: GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Bài 1: Giới thiệu khóa học

PHẦN 2: KIẾN THỨC CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  • Bài 2: Các loại bột trong làm bánh âu và cách phân biệt (Phần 1)
  • Bài 3: Các loại bột trong làm bánh âu và cách phân biệt (Phần 2)
  • Bài 4: Cách quy đổi đơn vị đo lường trong làm bánh âu
  • Bài 5: Phân biệt các chất gây nở và cách sử dụng
  • Bài 6: Các loại men được sử dụng trong bánh
  • Bài 7: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (Phần 1)
  • Bài 8: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (Phần 2)
  • Bài 9: Phân biệt các nhóm bánh tây, tên gọi và đặc tính của chúng (Phần 3)
  • Bài 10: Phân biệt các chất làm ngọt trong làm bánh
  • Bài 11: Các kỹ thuật chính trong làm bánh
  • Bài 12: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 1)
  • Bài 13: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 2)
  • Bài 14: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 3)
  • Bài 15: Kinh nghiệm sử dụng lò nướng bánh
  • Bài 16: Phân biệt các loại Vanila trong làm bánh
  • Bài 17: Phân biệt các loại pho-mát trong làm bánh
  • Bài 18: Nơi mua nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh nhỏ
  • Bài 19: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (Phần 1)
  • Bài 20: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (Phần 2)
  • Bài 21: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (Phần 3)
  • Bài 22: Nơi mua các loại máy làm bánh chuyên dụng (Phần 4)
  • Bài 23: Khuôn và đặc tính của từng loại khuôn
  • Bài 24: Những lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh (Phần 1)
  • Bài 25: Những lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh (Phần 2)
  • Bài 26: Những lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh (Phần 3)
  • Bài 27: Xu hướng bánh mới (bổ sung các dung màu tự nhiên và thực phâm tốt cho sức khỏe)

PHẦN 3: THỰC HÀNH LÀM BÁNH TẠI NHÀ

  • Bài 28: Hướng dẫn làm bánh mì chuối đơn giản nhưng cực ngon
  • Bài 29: Hướng dẫn làm bánh mì trắng dạng sandwich theo phong cách homemade

PHẦN 4: TỔNG KẾT KHÓA HỌC

  • Bài 30: Tóm tắt kiến thức đã học
  • Bài tập cuối khóa
  • Đánh giá và góp ý khóa học
  • Các khóa học liên quan
Đôi nét về KYNA - Website học trực tuyến hàng đầu

KYNA được biết đến là 1 website học trực tuyến hàng đầu với hơn 250 khoá học về kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt hơn, KYNA đã đạt được 1 số thành tích lớn, như đạt được giải thưởng "1 trong 2 đại diện Việt Nam được tham dự vòng chung kết cuộc thi Intel DST Asia Pacific Challenge 2012" tại Bangalore, Ấn Độ cùng 11 quốc gia khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Hơn 250.000 học viên đã và đang tin tưởng, tham gia đăng ký tham gia các khóa học tại KYNA. KYNA còn được xem là nền tảng giáo dục trực tuyến, là nơi bạn có thể học mọi kỹ năng từ hơn 150 chuyên gia và tổ chức đào tạo uy tín. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu của KYNA cho mình ngay bây giờ đi nào!