Khóa Học Làm 7 Món Từ Tinh Than Tre Nhật Bản (Takesumi) - KYNA

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 0

Thông tin:

Tinh Than Tre là một loại phụ gia thực phẩm an toàn mà trong thời gian gần đây được nhiều bà nội trợ dùng để chế biến món ăn. Bột tinh than tre có độ mịn cao hơn so với các loại bột than tre thông thường, không mùi, không vị nên không gây ảnh hưởng đến hương vị nguyên thủy của các món ăn mà chỉ góp phần kích hoạt và kết hợp với các nguyên liệu khác để giúp cho món ăn ngon hơn, độc đáo và thú vị hơn.

Bột Tinh Than Tre được tinh chế từ cây tre Moso có xuất xứ từ vùng Nara-ken, Nhật Bản. Đây được xem là loại thực phẩm giải độc và rất tốt cho sức khỏe người dùng. Bột được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại của Nhật Bản để cho ra thành phẩm là loại tinh than tre siêu mịn chỉ 10µm (nhỏ bằng 1/16 hạt bột mì, mịn hơn so với bột than tre thông thường). Bột tinh than tre nguyên chất không mùi, không vị nên rất dễ dàng sử dụng trong chế biến thực phẩm.

Tinh than tre với các hạt siêu mịn chứa canxi, kali, photpho, sắt rất tốt cho sức khỏe. Người Nhật tin rằng tinh than tre là thực phẩm detox cơ thể cực tốt, có tác dụng làm sạch hệ tiêu hóa, giữ vóc dáng thon gọn và làn da tươi trẻ từ bên trong.

Tại Việt Nam, Tinh than tre tạo ra 1 làn làn gió mới trong nhóm ẩm thực lành mạnh. Vừa làm trong nhiều món bánh, vừa hấp dẫn với vẻ huyền bí, vừa nhẹ tan, mát miệng, lại còn rất ít calories.

Nếu khảo sát 10 người thì phải có đến 9 người thừa nhận rằng thứ đầu tiên khiến họ tò mò về bánh Tinh than tre chính là màu đen huyền bí và cái tên lạ lùng của bánh. Từ tò mò đến nếm thử, họ chính thức bị loại bánh mới mẻ ấy này mê hoặc lúc nào.

Hiểu được ích lợi từ Tinh than tre và sự chào đón mạnh mẽ tại Việt Nam. Khóa học Làm 7 Món Từ Tinh Than Tre Nhật Bản (Takesumi) được tạo ra nhằm giúp các bạn làm thành công các món bánh mì bánh ngọt và cả đồ ăn phù hợp cho phần bánh Tinh Than Tre. 

Khóa học hướng tới:
  • Các bạn trẻ có ước mơ tự tay làm bánh đơn giản tại nhà.
  • Học viên trên 12 tuổi trở lên đam mê ẩm thực tốt lành.
  • Những bạn bán bánh online có nhu cầu học thêm.
  • Những bà nội trợ.
Bạn sẽ học được gì sau khóa học?
  • Khóa học sẽ giúp bạn có kiến thức về Tinh than tre Nhật bản.
  • Học được cách sơ chế nguyên liệu Tinh than tre.
  • Nắm được bí quyết làm các món ngon từ Tinh than tre.   
  • Nắm vững kỹ thuật tạo hình để ra đời những chiếc bánh từ Tinh than tre. 
  • Làm thành công 5 loại bánh từ tinh than tre.
  • Chế biến thành 7 món ăn, uống từ tinh than tre ngon miệng và tốt lành.
Giảng viên Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita) - Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita (La Vita Bakery)

Chị người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

Và chị cũng là Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita (La Vita Bakery), Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007. Cũng từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam, người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh đó, giảng viên Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita) còn đảm nhận 1 số khóa học khác:

  • Khóa học: Đầu tư tiệm bánh mì với số vốn 350 triệu
  • Khóa học: Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt với số vốn 200 triệu
  • Khóa học: Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà
  • Khóa học: Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Bánh Âu
Nội dung khóa học

PHẦN 1: GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Bài 1: Giới Thiệu Về Tinh Than Tre

PHẦN 2: THỰC HÀNH LÀM BÁNH VÀ CÁC MÓN ĂN LIÊN QUAN TỚI TINH THAN TRE

  • Bài 2: Giới thiệu nguyên liệu làm Vỏ bánh Buger Tinh than tre
  • Bài 3: Làm Vỏ Bánh Buger Tinh Than Tre mềm mượt
  • Bài 4: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ chế biến hambuger tinh than tre với sữa chua hy lạp, parmaham và rau rocket
  • Bài 5: Chế Biến Hambuger Tinh Than Tre với Sữa chua Hy Lạp, Parmaham và rau rocket
  • Bài 6: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ
  • Bài 7: Chế Biến Buger Tinh Than Tre với Sữa Chua Hy Lạp, Củ Rền Đỏ, Cải Mầm.
  • Bài 8: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ
  • Bài 9: Làm bánh mì Sandwich Tinh Than Tre
  • Bài 10: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ chế biến bánh mì tinh than tre với cá hồi ướp sốt Teriyaki của Nhật
  • Bài 11: Chế Biến Bánh mì Than Tre với Cá hồi ướp sốt Teriaki của Nhật
  • Bài 12: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ làm cupcake tinh than tre trứng muối và sốt kim sa
  • Bài 13: Làm Cupcake Tinh Than Tre Trứng muối và sốt Kim Sa
  • Bài 14: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ làm bánh cuộn tinh than tre với kem tươi vị cổ điển
  • Bài 15: Làm Bánh Cuộn Tinh Than tre với Kem tươi cổ điển
  • Bài 16: Làm Bánh Cuộn Tinh Than tre với kem tươi vị trà xanh
  • Bài 17: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ trà sữa milk foam tinh than tre
  • Bài 18: Trà sữa mik Foam Tinh Than Tre

PHẦN 3: TỔNG KẾT

  • Bài 19: Chào và chúc học viên thành công
  • Đánh giá và góp ý khóa học
  • Các khóa học liên quan
Đôi nét về KYNA - Website học trực tuyến hàng đầu

KYNA được biết đến là 1 website học trực tuyến hàng đầu với hơn 250 khoá học về kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt hơn, KYNA đã đạt được 1 số thành tích lớn, như đạt được giải thưởng "1 trong 2 đại diện Việt Nam được tham dự vòng chung kết cuộc thi Intel DST Asia Pacific Challenge 2012" tại Bangalore, Ấn Độ cùng 11 quốc gia khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Hơn 250.000 học viên đã và đang tin tưởng, tham gia đăng ký tham gia các khóa học tại KYNA. KYNA còn được xem là nền tảng giáo dục trực tuyến, là nơi bạn có thể học mọi kỹ năng từ hơn 150 chuyên gia và tổ chức đào tạo uy tín. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học Làm 7 Món Từ Tinh Than Tre Nhật Bản (Takesumi) của KYNA cho mình ngay bây giờ đi nào!