Giá khuyến mãi thay đổi sau
- h
- m
- s
Đã bán 0
Lịch sử giá:
Thông tin:
Hạn sử dụng: 2025-06-14 00:00:00
Nội dung sách
Chất lượng thực phẩm và sự phù hợp giữa thực phẩm với nhu cầu cơ thể là hai yếu tố mang tính quyết định đối với cơ thể con người. Trong hai thế kỷ trở lại đây, chúng ta mới bắt đầu nhận ra chân lý này. Những bí mật về cơ chế hoạt động của bộ máy cơ thể người cùng cách thức nó sử dụng các vitamin và khoáng chất trong thực phẩm đang dần được đưa ra ánh sáng.
Những thành quả phục hồi sức khỏe khỏi hầu hết mọi loại bệnh tật và sự xáo trộn ở cơ thể người gần như đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới nói chung và trong lĩnh vực Trị liệu bằng Nước ép rau quả nói riêng. Trong thời đại ngày nay, đáng tiếc thay cho người nào còn chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về những giá trị dinh dưỡng và công năng chữa lành của nước ép rau quả tươi sống.
Nếu chúng ta không uống đủ lượng nước ép rau tươi sống thì cơ thể sẽ có nguy cơ bị thiếu lượng enzyme bổ dưỡng cần thiết. Cách bạn chăm sóc cơ thể mình như thế nào, bạn sẽ nhận được những hệ quả như thế ấy. Trách nhiệm hoàn toàn thuộc về một mình bạn. Và yếu tố then chốt ở đây chính là LỰC SỐNG trong đồ ăn thức uống hằng ngày của bạn.
Cơ thể bạn được tạo nên từ hàng triệu tế bào cực nhỏ. Chúng chính là yếu tố quyết định toàn bộ sự sống của bạn. Chúng cần được nuôi dưỡng bằng nguồn dưỡng chất năng động và dồi dào lực sống. Thực phẩm bạn tiêu thụ sẽ bồi bổ cơ thể bạn hay đẩy nó vào tình trạng suy dinh dưỡng, tất cả đều phụ thuộc ở chính bạn!
Chúng ta cùng tìm kiếm câu trả lời trong cuốn sách “Ăn xanh để khỏe” của tác giả Norman W. Walker.
Dành cho
- Những người muốn tìm hiểu về khoa học dinh dưỡng.
- Bất cứ ai quan tâm chi tiết đến tính năng và tác dụng của các loại rau củ trong việc trị bệnh.
Về tác giả
Norman Wardhaugh Walker (sinh ngày 4 tháng 1 năm 1886 - mất ngày 6 tháng 6 năm 1985) là một doanh nhân người Anh và là người tiên phong trong lĩnh vực ép rau và sức khỏe dinh dưỡng. Ông ủng hộ cả hai việc uống nước ép rau tươi và nước ép trái cây tươi để duy trì sức khỏe của con người. Dựa trên thiết kế của ông, máy ép trái cây thủy lực Norwalk được phát triển. Máy ép trái cây này vẫn tiếp tục được sản xuất và bán cho đến tận ngày nay.
Walker được biết đến vì ít nhất ba lý do: Ông là tác giả của ít nhất sáu cuốn sách được xuất bản từ năm 1937 đến 1978 về dinh dưỡng và cách sống lành mạnh. Ông là nhà phát minh của một máy ép trái cây quan trọng và độc đáo vẫn được sản xuất cho đến ngày nay. Và cuối cùng là vì ông là người tiên phong trong các loại thực phẩm tươi, nước ép và các phong trào ăn chay. Tất cả các phong trào trên đều đã phát triển về quy mô và phạm vi trong những năm qua.
Kể từ năm 2006, hầu hết các trang web quảng cáo đều tuyên bố sai rằng Walker đạt đến độ tuổi khác nhau từ 109, 113, 116, 118 hoặc thậm chí 119 tuổi. Một số nguồn chính thức, Chỉ số Tử vong An sinh Xã hội Hoa Kỳ cho thấy ông thực sự sống đến 99 tuổi.