Bánh chuối phồng hạt mè TƯ BÔNG 140g

Giá khuyến mãi thay đổi sau

  • h
  • m
  • s

Đã bán 4

Thông tin:

Với sự hòa hợp ngọt ngào giữa , khách hàng đề nghị chúng tôi dùng hạt mè thay vì dùng đậu phộng hay hạt điều, từ đó chúng tôi bổ sung thêm Bánh chuối phồng hạt mè vào danh mục sản phẩm Bánh (mứt) chuối phồng nhãn hiệu .

Hạt mè được chúng tôi tuyển chọn là hạt mè được trồng trên vùng đất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hạt mè nhỏ, màu ngà chứ không trắng như các loại khác, khi rang sẽ tiết ra 1 lượng dầu bao quanh hạt. Hạt mè có vị thơm dịu đặc trưng, béo nhẹ…

Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ chuối đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh; những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay.

Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào.

Chuối làm bánh này là chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh, cộng với hạt mè chiếm tỉ trọng lớn trong miếng Bánh chuối phồng cho nên viên bánh sẽ có vịt ngọt ít hơn các loại khác – thay vào đó là mùi mè đặc sệt.